Thẻ Vinaphone

24.35 USD
14.75 USD
9.75 USD
4.90 USD
2.50 USD
1.00 USD
0.00 USD

Thẻ vinaphone được phát hành bởi Cục bưu chính viễn thông Việt Nam, đây cũng là loại thẻ cào có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi tính năng của nó. Để mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng hãy đến với Glink.vn – website uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến dành cho người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước

 

Công dụng của thẻ Vinaphone ngoài việc nạp tiền điện thoại vào các thuê bao trả trước của nhà mạng này mà còn được sử dụng là phương thức thanh toán rất nhiều giao dịch hiện nay như mua hàng online, thanh toán tiền điện nước, tiền cáp quang… Vì vậy, nạp thẻ Vinaphone online đang là hình thức được ưu chuộng vì rất tiện lợi và linh hoạt phù hợp với người nạp nhiều và thường xuyên.

 

Tại Glink có bán các mệnh giá từ nhỏ đến lớn của thẻ Vinaphone như: thẻ Vinaphone 10k, thẻ Vinaphone 20k, thẻ Vinaphone 50k, thẻ Vinaphone 100k, thẻ Vinaphone 200k, thẻ Vinaphone 300k, thẻ Vinaphone 500k. Để thực hiện thanh toán mua thẻ Vinaphone tại Glink bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây:

 

  • Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch tại Glink.vn

Bạn có thể đăng ký và đăng nhập nhanh bằng cách nhấn vào nút login GoogleFacebook hoặc click vào dòng chữ đăng ký để tạo tài khoản sử dụng các dịch vụ của Glink

*Lưu ý: Email để bạn đăng ký tài khoản phải là email chính xác mà bạn vẫn đang sử dụng

 

  • Bước 2: Cách mua thẻ Vinaphone nhanh chóng tại Glink

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn tiếp tục vào truy cập danh mục SHOP để chọn sản phẩm bạn muốn mua. Tại trang này bạn có thể thấy các danh mục sản phẩm nhỏ. Tiếp tục, để mua thẻ Vinaphone online bạn chọn danh mục sản phẩm THẺ ĐIỆN THOẠI và chọn mệnh giá của Thẻ Mobifone bạn cần mua sau đó bấm vào “Mua ngay” 

 

  • Bước 3: Cách thanh toán tại Glink

Tại trang thanh toán, bạn có thể chọn:

- Thêm, giảm, xóa số lượng thẻ; Mua thêm thẻ game khác bằng cách click vào "Continue shopping"

Sau khi kiểm tra lại đơn hàng để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán bằng $link (bằng ví $link không mất phí thanh toán) sau đó bấm chọn đồng ý với Quy định đổi trả hàng của Glink và cuối cùng bấm chọn “Thanh toán”

 

*Lưu ý: Để thanh toán bạn cần nạp $link vào tài khoản. Xem thêm cách nạp $link vào ví $link trong tài khoản tại Glink

 

Đối với dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại tại Glink được hoạt động 24/24 và 365 ngày. Bạn cần thẻ lúc nào cũng có ngay cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về cách nạp $link, mua thẻ game online, thuê người chơi game... các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: Glinkvn              / Zalo:    0908 520 826     / Fanpage: Glink

 

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Lee Zũ
ACE tay to đấm đau
Nhuong max
Liên quân: mình có thể kéo rank —> đồng —> bạch kim,kim cương
trangluna
Thuê mình được bonus thêm quà nhé.
Vui tính nhưng nhẹ nhàng dịu dàng ngoan hiền lắm.
Thử 1 lần xem nào.
Ami cutee
Tay to tuy luc , ngu ngu thi nhieu luc