Thẻ Mobifone

24.45 USD
14.81 USD
9.84 USD
4.97 USD
2.51 USD
1.02 USD
0.57 USD

Thẻ Mobifone online ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nạp thẻ của những khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại ngay, hoặc nạp nhiều và thường xuyên nhưng không có thời gian ra ngoài các cửa hàng để mua. Vậy để mua thẻ mobifone nhanh chóng, uy tín hãy đến ngay Glink.vn để được hỗ trợ 24/24 bất cứ khi nào nhé!

 

Những công dụng của thẻ mobifone mà có thể bạn chưa biết?

 

Ngoài việc nạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone với cú pháp100 mã # ai cũng biết, thì thẻ Mobifone còn để thanh toán cước trả sau hàng tháng khi bạn tạo tài khoản FastPay một cách dễ dàng. Vì do thẻ Mobifone ngày càng trở nên phổ biến và có thể mua trực tuyến nhanh chóng nên nhiều tôt chức như các cửa hàng kinh doanh online trên facebook, cước truyền hình cũng đã cho phép người dùng thanh toán bằng loại thẻ này.

 

Tại Glink có bán các mệnh giá từ nhỏ đến lớn của thẻ Mobifone bao gồm: thẻ Mobifone 10k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 50k, thẻ Mobifone 100k, thẻ Mobifone 200k, thẻ Mobifone 300k, thẻ Mobifone 500kĐể thực hiện thanh toán mua thẻ Mobifone tại Glink bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây:

 

  • Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch tại Glink.vn

Bạn có thể đăng ký và đăng nhập nhanh bằng cách nhấn vào nút login GoogleFacebook hoặc click vào dòng chữ đăng ký để tạo tài khoản sử dụng các dịch vụ của Glink

*Lưu ý: Email để bạn đăng ký tài khoản phải là email chính xác mà bạn vẫn đang sử dụng

 

  • Bước 2: Cách mua thẻ Mobifone nhanh chóng tại Glink

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn tiếp tục vào truy cập danh mục SHOP để chọn sản phẩm bạn muốn mua. Tại trang này bạn có thể thấy các danh mục sản phẩm nhỏ. Tiếp tục, để mua thẻ Mobifone online bạn chọn danh mục sản phẩm THẺ ĐIỆN THOẠI và chọn mệnh giá của Thẻ Mobifone bạn cần mua sau đó bấm vào “Mua ngay” 

 

  • Bước 3: Cách thanh toán tại Glink

Tại trang thanh toán, bạn có thể chọn:

- Thêm, giảm, xóa số lượng thẻ; Mua thêm thẻ game khác bằng cách click vào "Continue shopping"

Sau khi kiểm tra lại đơn hàng để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán bằng $link (bằng ví $link không mất phí thanh toán) sau đó bấm chọn đồng ý với Quy định đổi trả hàng của Glink và cuối cùng bấm chọn “Thanh toán”

 

*Lưu ý: Để thanh toán bạn cần nạp $link vào tài khoản. Xem thêm cách nạp $link vào ví $link trong tài khoản tại Glink

 

Đối với dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại tại Glink được hoạt động 24/24 và 365 ngày. Bạn cần thẻ lúc nào cũng có ngay cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về cách nạp $link, mua thẻ game online, thuê người chơi game... các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: Glinkvn              / Zalo:    0908 520 826     / Fanpage: Glink

 

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Rina
Cục tạ 45 kí lô
Nhật Ny
❤️ Nhận đọc truyện đêm khuya, call mess hoặc discord

❤️Chỉ nhận từ 6h sáng đến 1h đêm
Minh Huy
Huy cute
Rabbit
chơi vui là chính, chơi gà thông cảm