Thẻ điện thoại

Thẻ Viettel Xem thêm

49.00 USD
24.75 USD
14.85 USD

Thẻ Mobifone Xem thêm

24.45 USD
14.81 USD
9.84 USD

Thẻ Vinaphone Xem thêm

24.35 USD
14.75 USD
9.75 USD

Thẻ điện thoại

Nạp thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone giá rẻ nhanh chóng uy tín, với các bước đơn giản tại Glink.vn. Đặc biệt, tại đây bạn chỉ cần nạp vào giữ trong ví của bạn và bất cứ khi nào bạn cần có thể vào đổi thẻ mà không mất phí nhiều lần. Cam kết uy tín, chất lượng, tiện lợi

Ngày nay việc nạp tiền điện thoại trực tuyến đã trở nên quen thuộc và thuận tiện hơn so với việc mua card giấy điện thoại vì bạn đỡ phải tốn nhiều thời gian và công sức ra các cửa hàng tạp hóa, hay cửa hàng điện thoại để mua thẻ giấy nữa. Vậy mua thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina ở đâu giá tốt nhanh chóng, uy tín hỗ trợ tư vấn 24/7, toàn thời gian bất kể người thường hay lễ tết thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đó chính là Glink.vn 

Tại Glink.vn có bán tất cả các mệnh giá của thẻ cào điện thoại online tiện lợi dành cho bạn từ card điện thoại 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k phù hợp với nhu cầu nạp thẻ của bạn

Cách mua thẻ nạp tiền điện thoại tại Glink.vn

Trước tiên để sử dụng các dịch vụ mua thẻ game online, thẻ điện thoại online, thuê người chơi game... bạn cần có một tài khoản tại Glink.vn trước. Tại đây, bạn có thể login nhanh bằng tài khoản google hoặc facebook của bạn.

*Lưu ý: Các email này phải là email đang tồn tại vì mật khẩu giao dịch và mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn đã đăng ký tại Glink

Khi đã có tài khoản tại Glink.vn bạn tiếp tục đăng nhập và nạp $link vào ví. Bạn có thể nạp bao nhiêu tùy thích, tại đây ví $link sẽ như một cái ví ảo giữ tài khoản của bạn. Sau đó bạn click vào nạp $link (bên phần user account của bạn) để vào nạp $link vào ví. Tại đây, bạn điền số $link bạn cần nạp, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền bạn cần trả tương ứng với đất nước bạn đang sinh sống:

* Nếu bạn sống ở nước ngoài, Glink hiện có 2 phương thức nạp tiền cho Boss:

- Nạp $Link qua cổng Paypal

- Nạp $Link qua cổng Onecom (Thanh toán bằng thẻ bank Visa, Mastercard)

- Ngoài ra, Boss ở Úc có thể nạp bằng phương thức chuyển khoản Commonwealth, Westpac.

 

 

Nếu bạn sống ở Việt Nam: bạn nạp $link vào Glink bằng thẻ ATM, ineternet banking Vietcombank, Agribank, TPBank, Techcombank..., Visa, Mastercard.

 

 

Sau khi nạp tiền thành công, 1 phút sau bạn check lại account xem "Số dư", bạn sẽ thấy số $Link nạp vào nhé!

Để tiếp tục mua thẻ điện thoại, bạn tiếp tục click vào mục SHOP để vào mục Thẻ Điện Thoại và chọn loại thẻ điện thoại và mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp sau đó bấm vào "Mua Ngay"

Để thanh toán tại Glink sau khi đã chọn được loại thẻ cần nạp bạn có thể thêm, giảm hoặc xóa số lượng thẻ bạn cần mua ở cái kí hiệu "+" ; "-" ; hoặc mua thêm thẻ khác bằng cách click vào chữ tiếp tục mua (Continue shopping). 

Sau khi kiểm tra lại đơn hàng để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán bằng $link (bằng ví $link không mất phí thanh toán) sau đó bấm chọn đồng ý với Quy định đổi trả hàng của Glink và cuối cùng bấm chọn “Thanh toán”

Đối với dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại tại Glink được hoạt động 24/24 và 365 ngày. Bạn cần thẻ lúc nào cũng có ngay cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về cách nạp $link, mua thẻ game online, thuê người chơi game... các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: Glinkvn              / Zalo:    (+94) 908 520 826    / Fanpage: Glink

 

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

nguyenthanh
nhanh và lẹ
Lee xu
vui vẻ dễ hòa đồng chiều user tâm sự
21 tủi 0 ny
Đáng iu có thừa =)))
Panda
biết nói tiếng trung và tiếng anh đặc biệt thành thạo tiếng việt. bắn khá sẽ cứu cậu mỗi khi cậu gục.