Oncash - VDC - Net2

9.60 USD

Thẻ Oncash là gì? Mua thẻ Oncash ở đâu uy tín?

 

Thẻ Oncash hiện nay vẫn còn khá lạ lẫm với hầu hết mọi người mặc dù loại thẻ này được phát hành bởi công ty NET2E là một trong những công ty hàng đầu về các dịch vụ giải trí, giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Vậy công dụng của thẻ Onecash là gì và mua thẻ Oncash online ở đâu nhanh chóng uy tín ? Hãy cùng Glink.vn tìm hiểu nhé!

 

Giới thiệu về nhà phát hành Net2E – Nơi sở hữu hệ thống công nghệ bảo mật tiên tiến ưu Việt với các HOT game online Ongame (game chơi bài), Con đường tơ lụa (RPG), Nhiệt Huyết… ngoài ra còn có hệ thống giáo dục E-learning là nơi học tập trực tuyến và tạp chí chuyên ngành kỹ thuật, cổng thương mại điện tử…

 

Thẻ Oncash được phát hành như một thẻ đa năng dùng để thanh toán cho các game hay các dịch vụ trên của Net2E. Tỉ lệ quy đổi khi nạp thẻ Oncash vào Onegame bạn sẽ nhận được là 1 Oncash = 100.000 gold trong ongame.

 

Glink.vn là một trong những trang web uy tín hàng đầu Việt Nam đã đăng ký là đại lý bán thẻ Onecash với Net2E. Để tiến hành thanh toán mua thẻ tại Glink trước tiên bạn cần tạo tài khoản sau đó nạp $link vào ví trong tài khoản của bạn để thanh toán thẻ cần mua. Xem chi tiết cách nạp $link vào ví nhanh chóng đơn giản trong vào 3 phút nhé!

 

Sau khi nạp $link thành công, 1 phút sau bạn check lại "Ví $link" để kiểm tra lại số $link bạn đã nạp, lúc này bạn đã có thể lấy số $link vừa nạp thành công để sử dụng các dịch vụ mua thẻ game onlinethuê người chơi gamemua quà tặng… của Glink rồi đó!

 

Đội ngũ nhân viên Glink chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào và ở đâu 24/7 - 365 ngày không nghỉ ngày nào kể cả những ngày lễ tết. Vì thế đừng ngần ngại đặt những câu hỏi nếu gặp bất cứ khó khăn gì như về cách nạp $link, mua thẻ, thuê người chơi game hay bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ của Glink theo liên hệ dưới đây nhé!

 

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: [email protected]  / Zalo: (+84) 908 520 826  / Fanpage: Glink

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Neechan
Quinn
Len Babiee
HòaBinn