Food and Drink

Fast Food (Thức ăn nhanh) Xem thêm

0.00 USD
0.00 USD

Trong thời đại 4.0 hiện nay khi chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối Internet bạn đã có thể thỏa thích giao dịch mua hàng, đặt món trực tuyến cho mình và người thân khi mình quá bận rộn hoặc khoảng cách quá xa, khi chỉ là các hàng hóa đời sống hàng ngày mà giờ đây việc đặt đồ ăn thức uống online cũng dần trở nên phổ biến và tiện lợi lại tiết kiệm thời gian. Dù bạn đang ở Việt Nam hay ở Úc ở Mỹ cũng có thể order đồ ăn cho mình và người thân đang sống tại Việt Nam một cách dễ dàng, tha hồ lựa chọn món ăn đồ uống hợp vệ sinh tại Glink.vn nha!

 

Đặt món yêu thích cùng Glink nhanh chóng

 

Bạn cảm thấy ngán ngẩm những ngày tháng lười nấu ăn, thèm ăn món ưu thích nhưng lại không muốn phải xách xe chạy long nhong người đường vì bụi bặm, kẹt xe để mua về, nhưng cũng không chắc đã sạch sẽ hay ăn lại đau bụng nguyên đêm khó ngủ? Đừng lo hãy đến ngay với Glink.vn nơi chọn lựa những cửa hàng nổi tiếng hoặc nhà làm bổ rẻ lại còn ngon nhức nách cho bạn tha hồ quẹo lựa. Kèm theo đó là dịch vụ ship cực nhanh giao tới vẫn còn nóng hổi vừa thổi vừa anh khiến bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị của các món ăn mà bạn đang mong đợi

 

Cách đặt hàng và thanh toán tại Glink.vn

 

Để đặt hàng và thanh toán hàng cần đặt tại Glink.vn bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối được với mạng Internet sau đó tạo tài khoản mua sắm dù bất cứ khi nào và ở đâu với các bước cực kì đơn giản sau rồi nè!

 

  • Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch tại Glink.vn

Bạn có thể đăng ký và đăng nhập nhanh bằng cách nhấn vào nút login GoogleFacebook hoặc click vào dòng chữ đăng ký để tạo tài khoản sử dụng các dịch vụ của Glink

*Lưu ý: Email để bạn đăng ký tài khoản phải là email chính xác mà bạn vẫn đang sử dụng

 

  • Bước 2: Cách đặt hàng nhanh chóng tại Glink

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn tiếp tục vào truy cập danh mục SHOP để chọn sản phẩm bạn muốn mua. Tại trang này bạn có thể thấy các danh mục sản phẩm nhỏ. Tiếp tục, để đặt món online bạn chọn danh mục sản phẩm FOOD AND DRINK và chọn món bạn muốn đặt sau đó bấm vào “Mua ngay” 

 

  • Bước 3: Cách thanh toán tại Glink

Tại trang thanh toán, bạn có thể chọn:

- Thêm, giảm, xóa số lượng món; Mua thêm món khác bằng cách click vào "Continue shopping"

Sau khi kiểm tra lại đơn hàng để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán bằng $link (bằng ví $link không mất phí thanh toán) sau đó bấm chọn đồng ý với Quy định đổi trả hàng của Glink và cuối cùng bấm chọn “Thanh toán”

 

*Lưu ý: Để thanh toán bạn cần nạp $link vào tài khoản. Xem thêm cách nạp $link vào ví $link trong tài khoản tại Glink

 

Glink.vn hỗ trợ các bạn 1 phần chi phí giao - nhận quà bằng cách miễn phí tiền vận chuyển trong nội thành TP.HCM, ngoại thành bạn cũng đừng ngần ngại nhé, chúng tôi sẵn sàng giao giúp bạn khắp mọi miền đất nước với mức phí phù hợp nhất có thể. Đối với dịch vụ đặt món ăn tại Glink được hoạt động từ 7h - 18h mỗi ngày (giờ Việt Nam). Mọi thông tin chi tiết về cách nạp $link, đặt món ăn, mua thẻ game online, thuê người chơi game... các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: Glinkvn              / Zalo:    0765 698 647     / Fanpage: Glink

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

EVOS CáCon
Tay to, Tay nhỏ. Cậu thuê tớ mới cảm nhận được tớ thú vị đến nhường nào. 2$link cho 1 buổi cười tắt thở :v 2$link cho một buổi tâm sự về bộn bề cuộc sống :v (Xiaolin đó ♥)
Nazuto
Đừng tìm nữa, em ở đây!
Nàng Mèo Kawaiii
Mập mạp , đáng iu , giọng dễ thương :3
ủng hộ mk nhé mn
MeiMei
Nếu muốn nghe con gái giọng Bắc dễ thương , thuê mình và trải nghiệm =))) PUBG MOBILE TAY KHÔNG TO NHƯNG MỒM TO
Rất ngoan , rất nghe lời