Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Xuất hiện dị nhân leo Thách Đấu với 5 tài khoản ở 5 vị trí khác nhau - Hi vọng để đả bại LPL là đây?

Thách Đấu từ trước tới nay luôn là mức xếp hạng cao nhất của LMHT, để leo tới cột mốc này thì game thủ cần trình độ, sự hiểu biết về game cực kì tốt. Thậm chí ở một số máy chủ như Hàn Quốc thì bậc rank Thách Đấu còn là chỗ để game thủ chuyên nghiệp luyện tập những kỹ năng như xử lý tướng, ra quyết định hay di chuyển hợp lý.

Cách đây ít ngày thì SofM đã tryhard thành công và lọt top 10 Thách Đấu Hàn


Với nhiều người thì đạt tới mức rank Thách Đấu đã là cả một niềm mơ ước và chỉ mong đạt mức rank này 1 lần trong đời (thậm chí có người vừa leo tới Cao Thủ đã phải cảm ơn hết anh em bạn bè, họ hàng). Nhưng với những game thủ có trình độ cao thì họ còn muốn đưa ra những thử thách cho riêng mình, chứ không chỉ leo rank bình thường nữa.

Trước đây chúng ta từng chứng kiến Showmaker đạt mức rank mà chỉ chơi 1 con tướng một lần duy nhất, giờ đây chúng ta có thêm dị nhân khác đạt mức rank này không chỉ 1 mà tới 5 lần trong mùa giải này với 5 vị trí khác nhau. Game thủ đạt thành tích đáng nể này có tên là MagiFelix, một tài năng trẻ sinh năm 2000 hiện đang thi đấu cho đội trẻ của Fnatic.

Tài khoản ở vị trí đi rừng

Anh chàng cũng sở hữu khả năng đi đường trên vô cùng tốt

Trong các thông số thì tài khoản ở vị trí Xạ Thủ dường như là tệ nhất, không phải tự nhiên mà gần đây người ta phàn nàn rằng ADC đang quá yếu

Anh chàng cũng chơi đủ thể loại Hỗ Trợ mà vẫn lên được Thách Đấu

Vị trí chính - đường giữa - của MagiFelix là đường giữa nên không khó hiểu khi tài khoản ở role này cũng ở mức Thách Đấu


Phần lớn game thủ từ gà mờ cho tới Thách Đấu thường sẽ có một lối chơi nhất định, họ sẽ không sử dụng những vị tướng khác hoặc trái ngược hoàn toàn với lối chơi của mình. Và điều khiến người ta khâm phục MagiFelix nằm ở chỗ anh chàng có một bể tướng cực kì rộng và có thể chơi tốt gần như mọi vị tướng ở cả 5 vị trí. Điều cực kì hiếm có bởi những người chơi mang thiên hướng tấn công với các quân bài Sát Thủ, Đấu Sĩ rất khó để chơi Hỗ Trợ bảo kê nhưng anh chàng này lại làm được.

Hôm trước thì cầm Sát Thủ, Đấu Sĩ giàu sát thương

Vài ngày sau đã chơi Hỗ Trợ mẫu mực như này


Với độ hiểu biết sâu rộng và kỹ năng tốt ở cả 5 vị trí, MagiFelix chính là một viên ngọc quí mà Châu Âu hiện đang sở hữu. Những tuyển thủ thành danh tại LEC họ hiện tại đang dần đi qua đỉnh cao của sự nghiệp (như Rekkles của chính Fnatic chẳng hạn) và nền LMHT của khu vực này cần một thế hệ mới để thay thế. MagiFelix có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong số những tài năng trẻ của Châu Âu với thành tích đang nể trên.

MagiFelix đang được đào tạo tại đội trẻ của Fnatic


Với việc LPL đang thống trị, người Hàn thì loay hoay trong bài toán thay đổi phong cách, Bắc Mỹ thì ngày càng thụt lùi, Châu Âu có lẽ là niềm hi vọng lớn nhất để lật đổ người Trung Quốc. Muốn hiện thực hóa được điều này, có lẽ LEC cần phải tìm ra nhiều tài năng giống như MagiFelix.

Nguồn: A Đồi -  Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/mo-toi-hon-20-server-chi-sau-1-ngay-quyen-vuong-vng-khien-game-thu-lo-ngai