Vừa thắng giải Game of the Year, It Takes Two đã được chuyển thể thành phim

Được phát triển bởi Josef Fares và Hazelight Studios, nhà phát triển đứng sau A Way Out, It Takes Two là một tựa game có vẻ ngoài ấn tượng được xây dựng hoàn toàn dựa trên lối chơi co-op chia đôi màn hình. Trong game, game thủ sẽ được điều khiển Cody và May – một cặp đôi bị biến thành búp bê. Cùng với sự giúp đỡ của một cuốn sách thần kì tên là Dr. Hakim, cả 2 cần phải hợp tác với nhau để trở về với thế giới thực tại.

Hai nhân vật chính trong It Takes Two là Cody và May, một cặp vợ chồng đang có ý định li hôn. Cody luôn tranh cãi với May về việc cô ấy chỉ suốt ngày làm việc, không quan tâm đến gia đình, May phản bác lại rằng Cody không bao giờ ủng hộ công việc của cô hay đánh giá cao công việc đấy. Sau khi nói với Rose (con gái của họ) rằng họ đang có ý định ly hôn, Rose chạy đi lấy những con búp bê mà cô ấy tự làm, trông nó khá giống với bố mẹ của cô ấy và đem nó vào nhà kho của gia đình, Rose cố gắng sửa chữa mối quan hệ của bố mẹ mình bằng cách cho những con búp bê diễn kịch.

Một điều kỳ lạ đã xảy ra. Cody và May thấy mình đang bị mắc kẹt ở bên trong những con búp bê mà nguyên nhân là do một giọt nước mắt của con gái của họ rơi xuống và vô tình trúng những con búp bê. Trong tình cảnh ngặt nghèo, Cody và May phải đồng hành cùng nhau để không chỉ vượt qua thử thách duy nhất mà còn sửa chữa cuộc hôn nhân của họ. Từ đây, một cuộc hành trình thú vị đã được mở ra và người chơi sẽ bị cuốn theo mạch truyền cực kỳ chặt chẽ và hấp dẫn của tựa game.

Với lối chơi vô cùng độc đáo và cốt truyện lôi cuốn, It Takes Two nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới khi trong sự kiện lớn nhất của ngành game thế giới - The Game Awards 2021 diễn ra vào đầu tháng 12 năm ngoái. It Takes Two đã vinh dự chiến thắng hạng mục "Game of the Year - Game hay nhất năm" khiến ai lấy cũng phải bất ngờ.

Tiếp đà thành công đó, cha đẻ của It Takes Two là nhà phát triển Hazelight Studios đã hợp tác với dj2 Entertainment để chuyển thể tựa game này thành một bộ phim truyền hình dài tập. Pat Casey và Josh Miller, các nhà biên kịch đằng sau bộ phim Sonic the Hedgehog , được mời đến để sản xuất bộ phim này.

"Tạo ra thế giới và câu chuyện trong It Takes Two rất thú vị đối với tôi và cả nhóm phát triển. Vì nó có một câu chuyện độc đáo, chiều sâu và hơn hết là những màn hành động co-op điên rồ, tiềm năng rất lớn để chuyển thể thành phim hoặc phim truyền hình."

Nguồn: TVG  - Theo Trí Thức Trẻ 

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/cuoc-chien-200.000-nguoi-va-su-mat-tich-bi-an-cua-bom-tan-khien-vng-va-garena-roi-vao-drama-doi-dau 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Bé Hổ
LOL
ingame: ßéHổ
Chơi tốt 3 lane MID, AD, SP..
PUBG MOBILE
SUN
kỹ năng khá cao ~
Thùy Trang
* Tâm sự và nói chuyện vui vẻ khi chơi game.

Nhím
PUBG, LOL, CSGO,... Game gì cũng chơi. Không nhận chơi game sau 22h. Có thể rent nói chuyện hoặc mở nhạc...