Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram

Tối ngày 12/11 vừa qua, trước thời điểm chỉ còn 2 tuần nữa sẽ diễn ra lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019), cộng đồng fan Kpop đã vô cùng bất ngờ trước thông tin fandom của Super Junior tại Việt Nam - VNELF được chính ban tổ chức AAA 2019 xác nhận là đơn vị tài trợ đầu tiên của lễ trao giải đình đám này. 

 

Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram - Ảnh 1.
 

Ban tổ chức AAA 2019 công bố VNELF - fandom của Super Junior tại Việt Nam là đơn vị tài trợ đầu tiên của lễ trao giải.

 

Được biết, ngoài việc tài trợ cho AAA 2019, VNELF còn "bao" luôn nước suối cho toàn bộ nhân viên sự kiện trong suốt chương trình cũng như các fan của Super Junior tham dự lễ trao giải lần này. Thông tin này khiến người hâm mộ Kpop nói chung, đặc biệt là các ELF trên toàn thế giới nói riêng vô cùng tự hào vì độ lớn mạnh và chịu chơi của một fandom 14 năm tuổi.

 
Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram - Ảnh 2.
 

Fandom của Super Junior thực sự đáng ngưỡng mộ.

 

Sau khi được xác nhận là đơn vị tài trợ của AAA 2019, độ "chịu chơi" của VNELF không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn lan rộng trên thế giới. Và có vẻ như các thành viên Super Junior cũng đã "hóng" được thông tin này. Cụ thể là thành viên Yesung, anh chàng đã đăng tải lại bức ảnh từ ban tổ chức AAA lên story instagram cá nhân cùng loạt icon vỗ tay. Có vẻ như nam thần tượng đang bày tỏ sự tự hào với fan Việt bởi họ đã lập nên "chiến tích" chưa từng có trong lịch sử các fandom Kpop.

 

Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram - Ảnh 3.
 

Story trên Instagram của Yesung (Super Junior).

 

Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram - Ảnh 4.
 

Có vẻ như anh chàng rất tự hào về VNELF.

 

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện quy tụ dàn idol Kpop đình đám: SEVENTEEN, Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU'EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND và Bích Phương là đại diện duy nhất từ Việt Nam.

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Thanh Trúc
- Tên : Nguyễn Thị Thanh Trúc :>

- Sn : 12-05-2003♥

- cháu nói Giọng miền Trung nha :>

- Thuê đi tui tâm sự cho ngủ nè :>

-----------PUBG:----------------

-Hơi tạ 1 xíu ơi là xíu hôi

-ingame: vuagame113

-Tập tành được 500h

---------------LOL: --------------

-KÉO RANK XUỐNG ĐƯỢC LUÔN NHA

- Ingame lol của bé nạ :

-Có thế đánh all lane từ Đồng đến BK nhoa ♥

- Nếu rent mà không thấy tl thì ib fb cho cháu nha :https://www.facebook.com/profile.php?id=100026655283686

♥♥♥♥♥ Ủng hộ cháu ly trà sữa ha ♥♥♥♥♥

~

Cảm Ơn Các Bạn Đã Ghé Qua

~~~~ Yêu Nhiều~~~~
TrÒn TrÒn
SP+ y tá chính chuyên PUBG MB, LIÊN QUÂN MB,...
Nếu bạn đã xem thì đừng ngại nhấn nút.. vì TrÒn luôn sẵn sàng..!! ^^
Chic
:3 hellooooo chơi với tui nhaa
Baymax2110
Đôi lúc chỉ ước có thời gian để yêu đương
Hoặc có thói quen quan tâm tới người khác :<