"Tự Tâm" mang màu sắc hiện đại khác hẳn qua phiên bản piano, nhưng sao nhìn Nguyễn Trần Trung Quân gầy rộc hốc hác thế này?

Tối 11/11, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục "thả thính" người hâm mộ bằng phiên bản piano của ca khúc "Tự Tâm". Với chất giọng vừa kĩ thuật và cũng đầy cảm xúc, nam ca sĩ đã mang đến một "Tự Tâm" phiên bản rất khác. Nếu như bản gốc với giai điệu mang âm hưởng cổ phong mạnh mẽ, thì phiên bản piano lại mới hơn, hiện đại và... sang hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc đích thân Nguyễn Trần Trung Quân đệm đàn piano cho phiên bản mới càng khiến người hâm mộ thêm dạt dào cảm xúc.

Không chỉ là một video "cây nhà lá vườn" thông thường, phiên bản piano của "Tự Tâm" được đầu tư, quay dựng chỉn chu với bối cảnh sang trọng, phong cách Đông - Tây kết hợp. Xen kẽ với các cảnh đệm đàn piano là một số trích đoạn từ MV "Tự Tâm" càng khiến khán giả "nao nao" trước cuộc tình của Hoàng thượng - Bạch Liên - Hoàng hậu.

Tuy nhiên, có một điều khiến khán giả không thể không chú ý, đó là dù đã qua xử lí về mặt hình ảnh, nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn lộ rõ vẻ hốc hác và tiều tụy trong đoạn video này. Nguyễn Trần Trung Quân trong phiên bản piano của "Tự Tâm": hai má hõm sâu, khuôn mặt nhìn sút cân đi trông thấy. Trong buổi họp báo ra mắt MV "Tự Tâm" ngày 28/10, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ anh sút gần 20 kí trong quá trình thực hiện MV, đến ngày hôm nay, với lịch trình quảng bá khá dày đặc được đăng tải trên trang cá nhân của anh, khán giả có thể thấy anh lại còn ốm hơn thấy rõ.

 

Tự Tâm mang màu sắc hiện đại khác hẳn qua phiên bản piano, nhưng sao nhìn Nguyễn Trần Trung Quân gầy rộc hốc hác thế này? - Ảnh 3.

Khuôn mặt gầy gò của Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Persistent K
Graviton Surge Is Ready
Tác chiến mọi vị trí nha :D
Sumi Không Ngu
Em không ngu nhưng em cũng chỉ là cô gái khờ cần anh dẫn dắt ♥♥♥
Rina
Cục tạ 45 kí lô
Xoài
Cục súc nhưng đáng yêu :))))