Trên tay skin Ngộ Không Tây Du Ký 1986: Không như trong mơ, game thủ Liên Quân có sẵn sàng hiến máu?

Vừa qua, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã công bố sự kiện hợp tác với tác phẩm truyền hình kinh điển Tây Du Ký phiên bản 1986 của đạo diễn Vương Khiết. Ngay lập tức, skin trong mơ của rất nhiều người chơi Vương Giả Vinh Diệu và Liên Quân là Tôn Ngộ Không đúng chuẩn Lục Tiểu Linh Đồng đã xuất hiện.

Skin này giống từ ngoại hình, thần thái cho đến giọng lồng tiếng đặc trưng của Tôn Ngộ Không phiên bản thành công nhất. Hiện tại, người chơi Vương Giả Vinh Diệu đã có thể sử dụng bộ trang phục kinh điển của Tôn Ngộ Không này. Tuy vậy, game thủ Liên Quân thì còn phải chờ đợi một thời gian nữa, hoặc là… rất lâu nữa.

Ảnh: Mobile MOBA Việt

Tuy nhiên, không ít người chơi Liên Quân đã cất công sang phiên bản Vương Giả Vinh Diệu để trải nghiệm, trong đó có YouTuber Mobile MOBA Việt. Quả thực, nhiều game thủ Liên Quân đã cảm thấy không thất vọng với hình ảnh và hiệu ứng của skin này. Không chỉ vậy, khi xuất chiêu, Ngộ Không còn có cả hiệu ứng âm thanh là âm nhạc của phiên bản Tây Du Ký 1986. Điều này khiến cho cảm giác trải nghiệm của người chơi thêm phần hưng phấn.

Dẫu vậy, skin của Ngộ Không phiên bản Lục Tiểu Linh Đồng cũng có ý kiến cho rằng chưa thực sự xuất sắc, đặc biệt là cách mà vị tướng này di chuyển. Tất nhiên, xấu đẹp của bộ trang phục là tùy thuộc vào cảm nhận của từng game thủ và thật khó để nói rằng một skin nào đó hoàn hảo 100% để chiều lòng tất cả người chơi.

Có người thấy đẹp thì cũng sẽ có game thủ chưa vừa ý, nhưng dù sao thì nếu như skin Ngộ Không này xuất hiện tại Liên Quân Mobile thì chắc chắn sẽ có không ít game thủ tận hiến. Nhưng hãy nhớ, dù chuẩn theo Tây Du Ký 1986 của Lục Tiểu Linh Đồng nhưng bộ trang phục này cũng không phải là “hoàn hảo” và quan trọng nhất là thời điểm khi nào về máy chủ Mặt Trời thì vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải.

Nguồn: Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc 

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/cho-nguoi-choi-tu-che-tao-nhan-vat-va-nhung-y-tuong-doc-la-da-that-bai-tham-hai-trong-lich-su-lang-game-cay-cuoc 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Mèoo
Mèoo, Sn 97.

Giọng miền Nam được mọi người nhận xét là giọng dễ thương, nhưng mỗi khi quạo lên thì hơi đanh đá tí
Mây Kawaii
hí anh em. tui mới tạo nick mong được ủng hộ :)))
JimNy Nè
Tên : Kim Ngân
sn :2001
Chơi game chính là Pubg mobie ( chơi dc giả lập ) ngoài ra cũng có thể chơi thêm game Lq nếu kh y/cau
t/c: Vui tính , hay nói , hay tấu hài cùng team , bắn k giỏi nhưng làm yta giỏi
TomTom
Đẹp trai, hát hay, gáy to, chuyên kéo rank
Nếu em cảm thấy tương lai mù mịt nhắm mắt lại anh có thể dẫn em đi ^^