Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ – đấu tướng rảnh tay bình thiên hạ

Vào những ngày đầu năm mới, làng game Việt được khuấy động với sự xuất hiện của các sản phẩm game đầy cuốn hút. Và trong số đó thì AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ lại là người mở bát cho hững trải nghiệm “chuẩn Tam Quốc Diễn Nghĩa” trong lối chơi đầy mới lạ cho game thủ thử qua.


Theo đó AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ khai thác bối cảnh của Tam Quốc Diễn Nghĩa – một thời kỳ loạn lạc nơi quần hùng nổi dậy khắp nơi để chống lại giặc Khăn Vàng. Bạn sẽ có cơ hội tự viết nên một câu chuyện của riêng mình trong thời kỳ này bằng cách triệu tập quần hùng, cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ.


AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ có 66 vị tướng thuộc 7 phe phái bao gồm Ngụy Thục Ngô, Quần Hùng, Thần và Ma với những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc như Triệu Tử Long, Gia Cát, Tào Tháo…. Chúng hoàn toàn tương sinh tương khắc với nhau và bạn có thể lợi dụng điều này trong chiến đấu.


Hệ thồng tướng lại được chia thành Thích Khách, Tanker, tướng Phụ Trợ với chỉ số, kỹ năng hay khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật hoàn toàn khác biệt với nhau. Có 5 ô tướng cơ bản để bạn thử sức mình đưa đội hình đi chiến trong các phụ bản hay pvp.


Việc cân bằng giữa nhiều khía cạnh khác nhau sẽ thử thách khả năng vận dụng óc chiến thuật của người chơi, khi càng lên cao thì các phụ bản càng khó xơi hơn và đòi hỏi người chơi phải nâng cấp tướng liên tục, cường hóa trang bị hay xếp đội hình phù hợp hơn.


Lối chơi của game mobile AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ vẫn tuân theo phong cách thẻ tướng quen thuộc khi tất cả đều tự đánh do theo hình thức auto nhưng bạn vẫn có thể để ý kích hoạt kỹ năng đặc biệt để tối ưu hóa sức mạnh của dàn nhân vật.

Một ưu điểm của game là treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác. Giúp đảm bảo đội hình của bạn vẫn luôn đảm bảo lực chiến dù có afk đi bao lâu chăng nữa.


Mặt khác trò chơi còn tạo thiện cảm cho người nhìn ngay lập tức nhờ thiết kế đồ họa 2D vẽ tay đầy tính nghệ thuật, tông màu tươi sáng, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ. Chưa kể đến phần nhạc nền lúc thì hùng dũng khi vào chiến đấu, lúc thì du dương thanh thoát đủ để chiếm cảm tình của bất kỳ ai thử qua.

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu phần nâng cấp kỹ năng, ghép mặc trang bị, nâng sao cho dàn đội hình, đưa đội hình đi chiến võ đài…. cũng như các hoạt động PvP khác như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng… Đây sẽ là dàn tính năng khiến AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ hớp hồn những người chơi lâu năm của thể loại thẻ tướng.
Nhìn chung thì trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ nằm ở mức chơi được khi có gameplay cơ bản và tiêu chuẩn với thể loại này. Đồ họa và âm thanh dễ nghe dễ nhìn nhưng lại rất thư giãn trong quá trình bạn phải afk để làm việc gì khác.

Hãy tải ngay game về để thể hiện khả năng afk nhưng vẫn rảnh tay đấu tướng bình thiên hạ là như thế nào.

Trang chủ : https://afk.vgplay.vn/

Nguồn: Team Xemgame

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/co-gi-trong-game-my-nu-truyen-pho-den-do-chi-danh-rieng-cho-canh-may-rau