Skin trong mơ của game thủ Liên Quân, Ngộ Không bản xịn Lục Tiểu Linh Đồng ra mắt khiến CĐM ghen tị

Mới đây, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã thông báo có sự hợp tác đối với bộ phim Tây Du Ký phiên bản 1986 của đạo diễn Dương Khiết. Và tất nhiên, điều mà rất nhiều người chơi mong đợi đã trở thành hiện thực khi mà skin Tôn Ngộ Không đúng chuẩn Lục Tiểu Linh Đồng đã chính thức xuất hiện.

Từ ngoại hình, tác phong, hành động, biểu cảm cho đến giọng lồng tiếng đặc trưng của Lục Tiểu Linh Đồng cũng đều được tái hiện trong skin Tôn Ngộ Không “xịn nhất” này. Tuy nhiên, điều đáng buồn là trang phục cực xịn này mới chỉ xuất hiện tại Vương Giả Vinh Diệu và không rõ liệu sẽ có mặt tại Liên Quân Mobile hay không.

Trên Channel YouTube Mobile MOBA Việt, nhiều người chơi Liên Quân đã tỏ ra ghen tị bởi không biết bao giờ, phiên bản Tôn Ngộ Không “hàng real” này sẽ xuất hiện tại máy chủ Mặt Trời của Việt Nam. Nên nhớ, đã có không ít các skin từ Vương Giả Vinh Diệu đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile và không biết chừng, Ngộ Không bản chuẩn này cũng sẽ có mặt trong tương lai, chỉ không biết mức giá tiền sẽ như thế nào mà thôi.

Nguồn: Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/nhung-tua-game-co-do-kho-cao-toi-vo-ly-nhieu-cai-ten-chua-toi-0-1-game-thu-vuot-qua-duoc 

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

TB.Singer
chàng sinh viên nghèo yêu âm nhạc, hòa đồng vui tính, cao 1m73, nặng 57kg, sinh viên năm nhất trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc chuyên ngành thanh nhạc♥
Huyền cuteee
Ư ư ư best sp
DAVOUS
Nobita
Pubg Mobile sống dai thành huyền thoại