Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể hiểu rõ từng chi tiết trong cốt truyện của Metro Exodus thông qua bản Việt Ngữ này, đây có thể được coi là một thông tin cực vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ không giỏi tiếng Anh.

Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%.

Nếu đã từng chơi qua dòng game Metro, thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, đây là một tựa game nặng về cốt truyện về thế giới hậu tận thế dưới đường hầm của thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt nhân, nơi đó có những con người mặc dù đã sống sót khỏi chiến tranh nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều mối nguy hại khác nhau để sinh tồn.

Ngoài ra, cuộc hành trình của nhân vật chính Artyom và đồng đội của anh khám phá toàn bộ nước Nga hậu tận thế vô cùng rộng lớn, bản đồ trong game giờ đây lớn hơn khiến người chơi phải đau đầu đi tìm và hoành thành nhiệm vụ. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi Metro Exodus.

Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho nhóm Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa cho Metro Exodus trên phiên bản PC sau 2 năm phát hành. Sau gần 2 tháng miệt mài phát triển, nhóm dịch thuật Game Thuần Việt cũng đã chính thức hoàn thành phiên bản Việt Hóa hoàn chỉnh 100% và phát hành miễn phí cho cộng đồng game thủ Việt.

Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%.

Hiện tại game thủ Việt quan tâm có thể tải xuống phiên bản Việt Hóa hoàn chỉnh 100% của tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus theo đường link mà chúng tôi để dưới đây.

Phát hành vào năm 2019, Metro Exodus được xem như là một trong những tựa game bắn súng có cốt truyện hay nhất vào năm đó khi đưa game thủ trở về thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt nhân, với những con quái vật bị phóng xạ biến đổi, và một thế giới vô cùng hoành tráng đẹp mắt.

Nguồn: TVG  - Theo Trí Thức Trẻ 

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/lo-danh-sach-game-mien-phi-playstation-plus-thang-12-co-ca-gta-remastered 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

sanla
Kiếm tiền nuôi mèo >~<
Méoww
Tâm hự hát hò tư vấn tình cảm các thứ luôn nha =))
Gấu ( Linh )
Call me Gấu
Pubg mobie và nhận tâm sự chia sẻ :3
Khoa Hí
Nhận Design, edit Hình Ảnh, banner, khung cam,...
Cục Tạ Vàng Của Làng Games Thủ. Duo lol + pubg mobile,... .
THÂN THIỆN - Giọng Trầm - Rent để cảm nhận nhé ^^