Riot bất ngờ nerf lối mua đồ "hack hồi phục", Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chính thức "bay màu"?

Trong vài tuần trở lại đây thì bên cạnh Hỗ Trợ đi đường đơn thì lối chơi Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cũng nổi lên cực kỳ khó chịu. Món đồ này giúp cho Akali vừa "trâu bò" hơn, farm nhanh một cách đáng nể mà vẫn không hề thiếu sát thương. Thậm chí lối chơi này cũng lạm dụng một cách lên đồ khởi đầu vô cùng "toxic" đó là mua 3 Ngọc Lục Bảo để có lượng hồi phục quá lớn ở đầu trận. Hệ quả là đối thủ chẳng thể cấu máu Akali hiệu quả và khiến cô nàng tăng tiến sức mạnh quá nhanh.

Còn gì đáng sợ hơn bằng việc một tướng Sát Thủ có độ "trâu bò" quá lớn khiến bạn khó mà hạ gục được nó

Về cơ bản thì lối lên đồ 3 Ngọc Lục Bảo đầu tiên không phải tới bây giờ mới xuất hiện trong LMHT. Tuy nhiên với việc Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng trở nên quá phổ biến thì phong cách mua đồ này đã trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Vì vậy mà Riot Games buộc phải ra tay chỉnh sửa để item này không còn bị lạm dụng và giúp người chơi có giai đoạn đi đường quá an toàn nhờ việc có hồi phục mạnh mẽ.

Ngọc Lục Bảo được tăng gấp đôi giá trị hồi phục nhưng giá vàng cũng tăng lên tương tự

Vòng Tay Pha Lê cũng tăng giá mua thêm 150 vàng và nhận thêm khả năng hồi phục

Nếu các bạn chưa biết thì với giá mua cũ (150 vàng) thì game thủ có thể mùa tới 3 chiếc Ngọc Lục Bảo cùng 1 bình máu khi khởi đầu trận đấu. Bộ item này sẽ cho bạn chỉ số hồi phục là 12-15 máu mỗi giây tùy vào chất tướng bạn sở hữu và giúp game thủ sở hữu khả năng trụ đường vô cùng mạnh một cách tự nhiên. Chính khả năng hồi phục bá đạo này khiến những tướng có chỉ số hồi máu cơ bản lớn như Darius, Vi hay phần nào là Akali đi đường rất mạnh mà không sợ bị cấu rỉa máu.

Nhiều cao thủ như ShowMaker, Chovy đã lạm dụng item này cho Akali

Tuy nhiên với thay đổi kể trên của Riot thì lối lên đồ mua 3 Ngọc Lục Bảo sẽ chính thức bị "khai tử" khi bạn chỉ mua được 1 item cùng 4 bình máu mà thôi. Rõ ràng khi xét về khả năng hồi máu tự nhiên ở đầu trận thì nerf kể trên sẽ khiến Ngọc Lục Bảo tệ đi khá nhiều nếu được mua từ sớm. Đây là động thái cần thiết để Riot loại bỏ một lối lên đồ khởi điểm khá "toxic" và trả lại giá trị vốn có cho Ngọc Lục Bảo.

Nguồn: A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/3-tuong-duoc-riot-giu-lai-va-doi-toc-he-o-dau-truong-chan-ly-mua-6.5-nguoi-ba-dao-ke-dung-cho-du-team 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

thevinh
ngại ngùn hay nói vui tính
3Tie
Chơi ngu + không thích cộc cằn
Tiktok & IG: aries.pointedme

Huykuroba
Editor, Gamer , Streamer ♥
Nhuong max
Liên quân: mình có thể kéo rank —> đồng —> bạch kim,kim cương