Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Website bán thẻ game thanh toán online uy tín nhất

Đã từng một thời, PUBG không chỉ là người mở đường cho trào lưu game sinh tồn mà còn là ông vua của thế giới, là kẻ thống trị tuyệt đối làng game và phá vỡ một loạt những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Nhưng thời hoàng kim ấy đã là quá khứ, nếu không muốn nói rằng chỉ còn hoài niệm. Vì đơn giản, PUBG đã xuống dốc mất phanh, thua kém so với những đối thủ cạnh tranh ngày nào như Fortnite, Call of Duty hay mới đây nhất là Apex Legends. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, đã tới hồi cuối của một siêu phẩm lỗi thời mang tên PUBG.

PUBG đã từng có thời vàng son, nhưng nó qua lâu lắm rồi


Không thể phủ nhận ánh hào quang của "ngọn hải đăng" PUBG khi nó mới ra mắt vào năm 2017. Vào lúc ấy, lượng người chơi của PUBG tăng trưởng khá mạnh, nhưng rồi khi đã lên tới đỉnh, PUBG liền thụt lùi, theo cái cách mà không ai có thể tưởng tượng được. Theo các con số thống kê, lượng người chơi trung bình, đã giảm mạnh từ 1.5 triệu xuống dưới 500.00 dựa theo các báo cáo của cuối năm 2018. Và khi mà năm 2019 đang dần khép lại, con số tiếp tục trở nên tồi tệ hơn, với mức giảm lên tới gần 40%.

Những con số "không biết nói dối" cho thấy PUBG đang dần tụt dốc


Cụ thể, dựa theo thống kê của Steam Chart, tháng 1/2019, PUBG vẫn còn duy trì được mức người chơi trung bình vào khoảng 479.000 người, tuy nhiên tới tháng 9 vừa qua, con số này đã chỉ còn 311.000. Tức là, đã có khoảng 180.000 game thủ PUBG rơi rụng trong quãng thời gian này vì nhiều lý do, chán game cũng có, thất vọng vì Bluehole cũng có mà chuyển sang các tựa game đối thủ của PUBG như Fortnite, Apex Legends cũng có luôn. Nên nhớ rằng, ngay cả những streamer nổi tiếng thế giới và từng có đà phát triển rất lớn nhờ PUBG như Shroud hay Dr Disrespect cũng đã rời bỏ tựa game cũ kỹ này.

PUBG giờ như thùng thính giữa đồng - không ai thèm nhặt vậy


Thậm chí, trong tháng 9 này, lượng người chơi của PUBG vẫn tiếp tục giảm 13%, dù rằng con số đang có chiều hướng đi lên sau khi PUBG đã ra mắt bản big update, cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng chỉ là hiệu ứng nhất thời, giống với hiệu ứng người chơi trở lại sau khi những bản đồ mới như Vikendi ra mắt trong quá khứ vậy. Còn về lâu dài, bản chất của PUBG vẫn vậy, và ngay cả những chi tiết trong bản cập nhật mới cũng đã nhận phải khá nhiều những phản hồi tiêu cực từ phía người chơi khi họ cho rằng nó chẳng có gì quá đặc sắc hay gây hứng thú. Chưa kể, những lỗi cơ bản như trải nghiệm chưa được mượt mà, ngăn chặn hack cheat, cập nhật và phát triển chậm mà cộng đồng và giới streamer đã kêu quá nhiều vẫn chưa được Bluehole thật sự để tâm tới.

Nhiều tổ chức eSports đã nói không và giải tán team PUBG


Chưa kể, trong suốt một năm qua, các giải đấu chuyên nghiệp của PUBG cũng không quá được chú ý. Thậm chí, có nhiều tổ chức còn giải tán đội hình cũng như tuyên bố rời khỏi sân chơi PUBG khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy hoang mang. Và cứ như vậy, theo ý kiến của nhiều người, ngày tàn của PUBG cũng không còn xa nữa rồi.

(Nguồn: Mặt Trứng - Theo Helino)

--->Xem thêm:https://glink.vn/detail-news/kiem-the-mobile-muc-so-thi-cac-tinh-nang-vua-moi-ra-lo-cua-pbm-quyet-dau-dinh-phong