Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Pha “đá xoáy” cực mạnh của game thủ: Call of Duty Mobile súng quá giật, skin không tăng sức mạnh, nhân vật không có skill riêng

Call of Duty Mobile và Free Fire vẫn đang là một trong những drama của thị trường game mobile Việt thời gian gần đây. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, "xích mích" này đã được khơi mào do game thủ Free Fire hô hào vote 1 sao cho ứng dụng Call of Duty Mobile trên kho ứng dụng Google Play Việt Nam vì cho rằng sản phẩm này nhái tựa game của mình.


Chưa dừng lại ở đó, một người chơi Free Fire khác đăng đàn tuyên bố rằng Call of Duty Mobile chính là tựa game ăn theo thành công vang dội của Free Fire. Nội dung đầy đủ của "bản tuyên ngôn" này như sau: "Sau khi thấy thành công vang dội của Free Fire, Call of Duty liền ăn theo ngay sau đó. Với những mode như Team deathmatch hay Battle Royale của Free Fire, Call of Duty đã ăn cắp trắng trợn những mode mang lại danh tiếng cho game.


Suy cho cùng, Free Fire là game lâu đời và mang lại tiêu chuẩn cho các game nhái sau này, vì vậy có thể nói Call of Duty là một game nhái phong cách chơi."

Đây cũng chính là lúc khiến cho nhiều game thủ Call of Duty Mobile cảm thấy "không vừa lòng" với những suy nghĩ của người chơi Free Fire. Cũng từ đó, game thủ Call of Duty Mobile luôn có một cái nhìn không mấy thiện cảm với đối phương. Mới đây, một người chơi đã đăng đàn trên một group Call of Duty Mobile với nội dung như sau:


"Xin chào mọi người.

Mình là newbie mới từ Free Fire qua. Mới chơi thử vài trận thấy gameplay khá hay, đồ họa đẹp, nhiều skin súng bắt mắt.

Nhưng điểm trừ là súng bắn giật quá khó kiểm soát, skin súng k có tăng sức mạnh và nhân vật thì k có skill riêng nên hơi chán."


Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Call of Duty Mobile. Nhiều bình luận ngay lập tức tỏ vẻ bức xúc với game thủ này. Thế nhưng, nếu tinh ý một chút thì người chơi sẽ thấy rằng game thủ này đang cố tình "đá xoáy" người chơi Free Fire. Nhiều game thủ đã nhận ra dụng ý của bài đăng này với mục đích "dìm hàng" đối thủ khi nêu ra những yếu tố được xem là đặc trưng và có phần "dị" của Free Fire như skin súng để tăng sức mạnh hay heệ thống nhân vật có skill riêng với sức mạnh riêng.


Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới, Free Fire đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt hoàn toàn so với các tựa game sinh tồn khác. Nếu như các sản phẩm cùng thể loại chọn việc tăng tối đa tính cân bằng trong game ở mọi khía cạnh từ vũ khí, skin cho tới nhân vật thì Free Fire lại làm điều ngược lại.


Call of Duty: Mobile VN được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies.

Nguồn: Lee Chueng Hee - Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/game-doi-khang-kho-co-nao-ma-co-it-cao-thu-den-the?