Nóng! PUBG Mobile 2 chính thức phát hành, gameplay với đồ họa và dung lượng thế này liệu có thành bom xịt?

PUBG Mobile 2 hay còn có tên gọi chính xác là PUBG New State đã chính thức được ra mắt. Tuy nhiên thì phiên bản hiện tại của tựa game này vẫn không phải là Open Beta toàn cầu mà chỉ mở cửa giới hạn tại một vài thị trường. Với dung lượng vào khoảng 2.5GB, PUBG Mobile 2 đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ trở thành tựa game sinh tồn của tương lai.


PUBG Mobile 2 được chính KRAFTON, Inc. và PUBG Studio, những người đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên phát triển và từng được kỳ vọng sẽ mang đến một trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất trên nền tảng di động. Thực tế phiên bản PUBG Mobile 2 hoàn toàn là phiên bản độc lập so với người tiền nhiệm PUBG Mobile vốn được phát triển bởi Tencent.


Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của PUBG Mobile hiện tại. Với những hình ảnh gameplay thực tế như thế này, liệu tựa game này có vực dậy được dòng game sinh tồn trên di động, vốn vẫn đang được chi phối bởi Free Fire và chính PUBG Mobile?


Hiện tại, mọi thứ trong PUBG Mobile 2 vẫn còn khá “nguyên sơ” và đơn giản. Sảnh chính nhìn khá giống với PUBG Mobile giai đoạn đầu tiên và mọi nút được bố trí trực quan để game thủ dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, thanh tác vụ có bốn phần cơ bản, bao gồm Season, Mission, Inventory và Clan. Người chơi cũng có thể thêm bạn bè, mời bạn bè lập nhóm và trò chuyện qua chat và trò chuyện thoại.


Người chơi cũng có thể kiểm tra hồ sơ của mình ở góc trên bên trái màn hình điện thoại. Bạn có thể kiểm tra các thống kê chính như trong PUBG Mobile, chẳng hạn như xếp hạng trung bình, tỷ lệ thắng, tỷ lệ top 10, tỷ lệ K/D, trung bình. thời gian tồn tại và điểm bậc trong chế độ solo và đội hình. Đặc biệt, người chơi có thể gửi phản hồi cho nhà phát triển trong biểu ngữ Phản hồi bên trái màn hình.


PUBG New State cũng cho phép người chơi thiết lập bố cục điều khiển giống như trong PUBG Mobile. Nhưng trò chơi mới này có nhiều hành động hơn so với người tiền nhiệm. Như vậy, game thủ có nhiều nút chức năng hơn để bố trí trên màn hình. Ngoài ra, PUBG Mobile 2 còn có các cài đặt Phương tiện, Ngôn ngữ, Âm thanh, Chơi cơ bản và Hiệu ứng đặc biệt ngoài cài đặt Cơ bản và Điều khiển.


Hiện tại, chỉ có hai bản đồ trong bản thử nghiệm này và như đã giới thiệu, Troi sẽ là một trong số những bản đồ đầu tiên trong PUBG Mobile 2. Hiện tại, tựa game này cho phép người chơi hai chế độ là TPP và FPP. Người chơi có thể chọn một trong ba chế độ là Solo, classic squad và team-up squad.


Nhìn chung, PUBG Mobile 2 vẫn chưa cho thấy được sự vượt trội so với người tiền nhiệm, đặc biệt khi mà PUBG Mobile vẫn đang nhận được nhiều bản cập nhật từ Tencent. Vậy đây có phải là bom xịt từ chính người sản xuất ra PUBG hay không? Câu trả lời còn phải phụ thuộc vào việc tựa game này sẽ chính thức mắt trong tương lai, còn bây giờ mọi lời khẳng định đều quá sớm.

Nguồn: Lee Chueng Hee - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/pha-dao-ga-ra-cho-va-nguon-goc-cua-nhung-thuat-ngu-ma-chi-cac-game-thu-the-he-8-9x-moi-hieu-duoc

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Pawd
Chơi được mọi game, Tấu hài cực mạnh :v, Chơi tuy ngu nhưng rent là auto vui vẻ
Min
LoL + Liên quân + TFT
Bé Hổ
LOL
ingame: ßéHổ
Chơi tốt 3 lane MID, AD, SP..
PUBG MOBILE
Thúi SuSu
Pubg 2500h ❤️