Những tựa game có độ khó cao tới vô lý: Nhiều cái tên chưa tới 0,1% game thủ vượt qua được

Chắc chắn, các tựa game càng khó sẽ càng kích thích tính tranh đấu của các game thủ. Tuy nhiên, nếu chúng khó tới mức gần như bất khả thi thì sao? Liệu sẽ có bao nhiêu người đủ bình tĩnh, kiên nhẫn cũng như trí tuệ để không đập phím vứt chuột trước những màn chơi khăm từ các thử thách trong game? Nếu là một người kiên nhẫn và muốn khám phá giới hạn của bản thân, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những tựa game dưới đây.

World Hardest Game

Đúng với tên gọi của nó, World Hardest Game hay còn được cho là trò chơi khó nhất quả đất tính tới nay vẫn chưa có nhiều người thành công trong việc hóa giải. Nhìn qua, tựa game này vô cùng đơn giản, đồ họa cũng rất cơ bản nhưng đừng để chúng đánh lừa.

Thực tế, nhiệm vụ của người cũng rất đơn giản khi chỉ cần di chuyển hình vuông đỏ của mình từ điểm A tới điểm B mà không chạm vào bất kỳ vật cản nào. Tất nhiên, các vật cản không hề đứng im mà sẽ chuyển động theo các quỹ đạo khó lường, lúc thì song song, khi lại là trục xoay. Và chỉ cần một lần thất bại thôi, bạn sẽ quay lại ngay bàn đầu tiên. Nghiệt ngã phải không nào, thế nên tới nay, vẫn không có quá nhiều người kiên nhẫn để phá đảo tựa game này.

Wolfenstein II: The New Colossus

Đây có vẻ như là trò chơi sinh ra để khiến game thủ bực tức thì phải. Trong Wolfenstein II: The New Colossus, người chơi sẽ bị kẻ địch tấn công từ mọi phía. Thậm chí, nếu như chỉnh qua chế độ Hard, đôi khi bạn còn không biết mình đã trúng đạn từ bao giờ nếu như không để ý lượng máu tụt giảm. Còn nếu chỉnh độ khó lên vô cực, các game thủ sẽ chỉ có một máu duy nhất để hoàn thành toàn bộ tựa game này.

Tính tới nay, chỉ có 0,1% game thủ từng chơi Wolfenstein II: The New Colossus là hoàn thành được thách thức khó nhất.

Don't Starve

Tựa game này được nhiều người đánh giá là có độ khó vượt xa cả những Dark Soul hay Sekiro. Đừng bị đánh lừa bởi đồ họa có phần đơn giản của nó, Don't Starve sinh ra là để không ai phá đảo được nó thì phải.

Trong Don't Starve, việc của bạn không gì khác là sinh tồn, khi mà thức ăn, nơi trú ẩn là những điều được ưu tiên nhất và chỉ cần thiếu đi một trong số hai mệnh đề trên, cũng như không giữ được sự tỉnh táo, tốt nhất bạn nên xóa tựa game này khỏi máy luôn đi.Tương tự như World's Hardest Game, mỗi khi chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ cấp độ sơ khai nhất.

Trap Adventure 2

Được coi là phiên bản Mario khó nhất trong lịch sử, Trap Adventure mang tới sự bất ngờ cho người chơi ở mọi khoảnh khắc và cách duy nhất để vượt qua mọi cạm bẫy trong trò chơi này chính là chết, rồi học thuộc vị trí, cách vượt qua các bẫy trên đường.

Kiên nhẫn, kiên trì, trí nhớ tốt - đó là tất cả những gì chúng ta cần để vượt qua tựa game này.

Nguồn: Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/nhat-mong-giang-ho-vng-choi-game-rinh-iphone-13-pro-max 

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Min diamond
xinh xắn + đáng yêu =))
nguyenthanh
nhanh và lẹ
Duyên Sony
Thuê giúp bé ^^ ...
PikaNga
Nhận chơi LMHT, Pubg Pc, Pubg mobile....