Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Nhận Thẻ Zing Free Nạp Võ Lâm Truyền Kì Moblie Kiệt Tác Về Đồ Họa

Tại Glink.vn có nhiều hoạt động nhận thẻ zing free nạp Võ Lâm Truyền Kì Moblie đang diễn ra. Mời các thiếu hiệp đến chung vui, và nhận các mệnh giá thẻ zing ngẫu nhiêu từ thẻ zing 10k cho đến cao nhất là thẻ zing 1 triệu.

 

Thực sự phải công nhận một điều rằng. Game Võ Lâm Truyền Kì Mobile của VNG làm quá tuyệt. Hơn vài trăm sever đã ra, game vẫn giữ được khí chất riêng của mình. Tuổi thơ bạn đấm chìm trên PC những năm 2004, 2005 với chiếc máy tính với màn hình dày hơn 20cm. Còn bây giờ, không cần cấm máy treo game quá bất tiện, mà chỉ cần chiếc điện thoại cấu hình vừa đủ, là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu, từ văn phòng đến ngồi vỉa hè. Đều có thể online điểm danh, làm nhẹ các hoạt động sự kiện.

 

Nhận thẻ zing free nạp game Vinagame nhanh chóng

 

Bạn đã chơi các bản khác của Võ Lâm Truyền Kì từ phiên bản chính thống trên Pc, phiên bản lậu trên Pc, phiên bản lậu trên mobile. Thì chắc hẳn, bạn phải công nhận một điều là: bản làm lại của VNG vô cùng mượt và đồ họa best nhất trong các phiên bản bạn từng thưởng thức. Một điều hay nhất nữa, game đã bớt “hút máu”, giúp cho các game thủ cày chay, vẫn an tâm vui vẻ tu luyện hằng ngày

 

Ở một mức độ cao hơn, dành cho các đại hiệp thích chinh phục. Đó chính là nạp game đua top. Tuy nhiên, đâu phải bạn nào củng sống và làm việc trên quê hương mình. Điều đó chính là cản trở lớn nhất của bạn. Chơi game không dừng ở việc giải trí thông thường, đối với các game thủ yêu thích thể lọai “kiếm hiệp”, nó là đứa con tinh thần mà họ nuôi nấng hằng ngày. Họ muốn nó phát triển vượt bật và luôn ở đỉnh cao trong mọi lĩnh vực mà game phát hành

 

Vai trờ của bạn như người bố, người mẹ. Quan tâm đứa con mình, lo cho miếng ăn giất ngủ. Hiểu được trắc trở của bạn bạn game thủ xa gần. Glink.vn mang tới cho bạn những chiếc thẻ Zing online, được bán theo hình thức trực tuyến vô cùng hiện đại. Chỉ cần thanh toán, ba phút có thẻ liền tay. “Hổ trợ nhận thẻ tận Bắc cực nếu bạn có kết nối internet”

 

Cách thanh toán vô cùng an toàn và tiện dụng. Với hình thức chuyển khoản online,  nhận thẻ online. Bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc chơi và nạp game. Hổ trợ khách hàng ở Việt Nam và bên ngoài đất nước thanh toán qua: ATM (có đăng kí internet banking), Visa/Mastercard, Paypal, Commonwealth, Westpac( Tùy trường hợp được hổ trợ, liên hệ admin để được tư vấn chính xác)

 

Các mệnh giá nạp thẻ trong game Võ Lâm Truyền Kì Mobile có, thì glink đảm bảo sẽ có cho bạn. Dù bạn mua sương sương hay bạn mua số lượng khủng. Cùng với đó là sự hổ trợ nhiệt tình 24/7/365 của độ ngũ nhiên viên Glink.vn, giúp bạn trong mọi khoảnh khắc éo le và khi gặp sự cố trong game.

 

Tham gia Cộng Đồng Glink.vn vui nhộn cùng dàn hotgirl với khả năng stream đỉnh cao để nhận ngay cho mình chiếc thẻ zing miễn phí nạp Võ Lâm Truyền Kì Mobile ngay nhé! Mọi thắc mắc về các event nhận $link Free và khuyến mãi của Glink.vn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

 
Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181
 
Skype:  contacts@demandvi.com / Zalo: (+84) 908 520 826 / Fanpage: GLink