Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Nghịch Thiên Kiếm Thế truy tìm chủ nhân của Tuyệt Thế Hạo Kiếm

Bắt đầu từ 10:15 ngày 15/10/2020, chuỗi sự kiện chào đón tân thủ của Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ được khởi động ngay lập tức với hàng loạt phần thưởng vô cùng giá trị. Trong thời gian đua top, người chơi duy nhất đạt chiến lực liên server cao nhất sẽ được vinh danh Nghịch Thiên Độc Tôn với phần thưởng là Apple iPad Pro 11" (2020) 256GB và đi kèm với phần quà độc quyền từ Nghịch Thiên Kiếm Thế.

Cuộc đua Top cấp độ cũng hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ tham gia để giành giải thưởng vô cùng giá trị, đặc sắc nhất trong đó là cặp đôi Tuyệt Thế Hạo Kiếm được chế tác từ nghệ nhân nổi tiếng.

Đặc biệt, trong lần ra mắt này, Nghịch Thiên Kiếm Thế còn đề cao tinh thần đồng đội thông qua sự kiện đua Top bang hội với phần thưởng trị giá 10 triệu Scoin và phần quà độc quyền từ game. Thú vị hơn cả là chỉ cần một bang chiến thắng thì cả server đó đều "xơi" quà.

Được biết, các vật phẩm lưu niệm dùng để tặng trong sự kiện đều được thiết kế chú trọng vào độ tuổi và sở thích của game thủ như: áo khoác thời trang, ốp điện thoại, ly sứ…

Nghịch Thiên Kiếm Thế không chỉ trao tặng phần thưởng hiện kim, hiện vật giá trị mà còn có rất nhiều các vật phẩm ingame đánh trúng mong muốn của người chơi. Điển hình như thời trang, ảo hóa, pháp bảo, vũ khí… mà nếu nhẩm tính ra thì giá trị của những vật phẩm này còn cao hơn gấp nhiều lần.

Có thể thấy, NPH VTC rất tâm lý tạo sân chơi ở nhiều đất diễn cho anh em game thủ tham gia, từ cạnh tranh khốc liệt cho đến sự kiện cày cuốc chăm chỉ, đồng lòng giữa thành viên bang hội. Hãy cùng tham gia trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế vào lúc 10:15 ngày 15/10/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

 

Tải game: http://nghichthienkiemthe.vn/dl

Một số hình ảnh của game:

Nguồn: thinga - Pháp Luật và Bạn Đọc

---> Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/choi-game-khong-can-co-op-bang-hoi-su-hoang-tuong-day-lieu-linh-cua-game-thu-dong-nhap-vai