Nghĩ Tốc Chiến cũng giống Liên Quân, game thủ cầm “đấng” Yasuo đi rừng, ăn bùa xanh trước và cái kết

Liên Minh: Tốc Chiến dù chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam, song số lượng game thủ Việt đang ngày ngày trải nghiệm tựa game này tại máy chủ Sea (Đông Nam Á) là rất đông, thậm chí nhiều người chơi Việt còn đang đứng Top rank trại server này. Nói vậy để thấy, game thủ Việt không bao giờ ngại khó, miễn là có game mới là sẽ tìm mọi cách để tải về và đăng nhập.


Tuy nhiên, không phải người chơi nào trong số rất đông game thủ Việt ấy cũng đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Không ít người trong số đó chỉ mới biết đến khái niệm MOBA thông qua các sản phẩm như Liên Quân Mobile và nghĩ rằng, Liên Minh: Tốc Chiến cũng sẽ tương tự như thế, vì đều là thể loại game MOBA trên di động.


Thế nhưng, quan niệm đó đang khiến cho nhiều game thủ cảm thấy "đau đầu" và thậm chí là cả đau lòng khi nhìn đồng đội của mình, những người có lẽ lần đầu tiên biết đến Liên Minh Huyền Thoại đang làm những "thứ" giống như Liên Quân Mobile. Liên Minh: Tốc Chiến tồn tại nhiều khái niệm xa lạ đối với game thủ Liên Quân, thậm chí là khác biệt rất lớn về gameplay.


Dù đã được đơn giản đi khá nhiều so với phiên bản PC, nhưng nhìn chung lối chơi của Liên Minh: Tốc Chiến cũng phức tạp hơn rất nhiều và tồn tại những yếu tố, khái niệm mới mẻ đối với người chơi Liên Quân. Mới đây, một người chơi Việt đã phải "kêu gào" lên khi gặp trường hợp đồng đội của mình cầm Yasuo đi rừng và quyết định ăn bùa xanh đầu tiên.


Theo như mô tả của game này thì Yasuo đi rừng này đã bị bùa xanh "củ hành" và bắt đầu trở thành con mồi béo bở của đối phương. Kết quả là vị trí đi rừng, vốn là một trong những nhân tố quan trọng lại trở thành gánh nặng thực sự cho đồng đội. Cuối cùng, "đấng" cũng phải thú nhận là mình không biết chơi Yasuo, và nghĩ rằng Yasuo cũng là sát thủ, mà đã là sát thủ thì cũng có thể đi rừng giống như Liên Quân Mobile.


Nhắc đến Yasuo có lẽ người chơi sẽ biết ngay đó là một trong những tướng nổi tiếng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Một nhân vật mà có khả năng cực kỳ hiếm hoi đó chính là khiến cho cả quân địch và thậm chí là cả quân ta đều phải e ngại, e dè, e sợ. Trước khi bước vào trận đấu, chỉ cần một bên có cái tên Yasuo thôi là 9 người chơi còn lại sẽ đều hồi hộp đợi chờ liệu ác mộng sẽ thuộc về phe ta hay phe địch. Và để rồi, khi trận đấu kết thúc, một bên sẽ sung sướng thỏa mãn, còn một bên thì ấm ức cay cú. Đó chính là "phẩm chất" mà hiếm có vị tướng nào sở hữu được như Yasuo.


Hy vọng rằng, những người chơi Liên Quân khi sang chơi Liên Minh: Tốc Chiến hãy tìm hiểu trước "meta" của game và tốt nhất là không nên cầm Yasuo đi rừng, đặc biệt là khi bản thân mình còn chưa biết gì về vị tướng này.

Nguồn: Lee Chueng Hee - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/neu-day-la-su-that-game-thu-viet-se-khong-phai-lo-bi-vng-%E2%80%9Chut-mau%E2%80%9D-can-kiet-trong-lien-minh-toc-chien

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Neechan
Flower
:v nch vui tính :v :)) vui là chính
Khờ
Shinaˆˆ
y tá dễ thương và là sp có tâm nhất quả đất lun