Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

LMHT: Pha backdoor đi vào SGK của xPeke đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube sau 6 năm

10 năm tồn tại và phát triển của LMHT ghi nhận không biết bao nhiêu chiến thuật tự sinh ra rồi mất đi. Tuy nhiên có những chiến thuật, những pha xử lý được đi vào "sách giáo khoa" cho toàn bộ người chơi LMHT. Có thể kể đến những tình huống như Lee Sin - Insec hay backdoor của xPeke.

Sau hơn 6 năm kể từ pha thi đấu huyền thoại đó, clip backdoor của xPeke đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube. Có một chi tiết đáng chú ý, đó là clip này không phải là sản phẩm của Riot Games. Đây là pha highlight diễn ra tại giải IEM Katowice năm 2013 và thuộc quyền quản lý của kênh Youtube ESL. Có thể nói đây là một trong những clip LMHT không thuộc Riot Games nhưng lại thu hút nhiều lượt view nhất.
Để so sánh, lượt view của pha highlight này tương đương với đoạn phim ngắn giới thiệu về dự án Siêu Phẩm đời F1 ra mắt vào năm 2015. Clip có sự xuất hiện của Zed, Master Yi, Leona... đã đạt được khoảng 11,5 triệu lượt view sau 4 năm ra mắt.

Clip Siêu Phẩm: Bứt Phá đánh dấu sự ra mắt của nhóm trang phục Siêu Phẩm đời đầu đã đạt được 11 triệu lượt view


Pha backdoor đi vào sách nhập môn cho game thủ LMHT được thực hiện khi Xpeke đang khoác áo đội tuyển Fnatic. Trong trận đấu gặp SK Gaming, Xpeke đã thực hiện một tình huống lén phá nhà đối phương mà không bị phát hiện, tạo ra một cuộc đua phá nhà kịch tính cho đến tận ngày hôm nay.

Từ đó, thuật ngữ backdoor hay xPeke được ra đời và vẫn là chiến thuật phổ biến trong LMHT chuyên nghiệp. Sau này, đã có rất nhiều đội tuyển, tuyển thủ áp dụng chiến thuật này để tận dụng khả năng lật kèo, nhưng quả thực cảm xúc mà chúng mang lại vẫn không thể nào so sánh với "nguyên mẫu" của xPeke.


Fact vui: Một trong những nạn nhân của xPeke ngày hôm đó là Ocelote - Thi đấu ở vị trí Đường giữa của SK Gaming. Nếu như các bạn còn chưa hình dung ra đây là ai, thì anh chàng này hiện tại chính là Người sáng lập kiêm ông chủ của (đại diện VCS duy nhất còn sót lại tại CKTG 2019) G2 Esports. Ocelote vẫn còn thù Fnatic từ đó đến giờ và mỗi lần G2 thắng FNC, anh chàng lại ăn mừng như thể vừa vô địch thế giới.

Chủ tịch gánh xiếc thù hơi dai thì phải

(Nguồn: Loris CarryUs - Theo Helino)

--->Xem thêm:https://glink.vn/detail-news/yeu-duong-3-nam-tren-mang-co-nang-soc-khi-gap-ban-trai-doi-thuc-cat-dut-moi-lien-lac-ngay-sau-do