Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Liên Quân Mobile: Team thiết kế Event của Garena bị cộng đồng chê "ngáo" vì cách thiết lập phần thưởng quá dị

Trận Chung kết Liên Quân Mobile quốc gia - ĐTDV mùa xuân 2020 sắp diễn ra giữa Team Flash và Saigon Phantom. Theo truyền thống, ngay từ lúc này thì cả server AoV VN lại được hào hứng tham gia Event dự đoán kết quả mà Garena tổ chức. Nội dung của Event này vẫn là khá đơn giản khi đòi hỏi game thủ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản (Đăng nhập, Chơi 1 trận đấu) là nhận được Vé. Sau đó, họ dùng Vé này để đổi lấy Logo 1 trong 2 đội tuyển (2 Vé đổi 1 Logo). Vì thời gian Event kéo dài từ 17/5 tới hết 24/5 mà game thủ Liên Quân Mobile VN có thể đổi được tới 8 Logo.

Game thủ tích lũy 2 Vé để đổi 1 Logo đội tuyển.

Mỗi ngày, game thủ Liên Quân Mobile tích lũy được 2 Vé khi hoàn thành nhiệm vụ.


Tùy vào thành tích thực tế của 2 đội mà game thủ sẽ quy đổi được phần thưởng tương ứng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như team thiết kế Event của Garena lại có cách thiết lập phần thưởng khá kỳ quặc. Cộng đồng Liên Quân Mobile đã chỉ ra sự bất hợp lý khi phần thưởng dành cho 3 Logo đội vô địch lại... "cùi" hơn phần thưởng tương ứng với 3 Logo đội Á quân. Theo đó, giá trị của 10 giấy bậc A (phần thưởng cho người dự đoán đội vô địch) được cho là không thể sánh được với 3 giấy bậc S (phần thưởng cho người dự đoán đội Á quân).

Phần thưởng tương ứng với 3 Logo đội vô địch lại... "cùi" hơn phần thưởng tương ứng với 3 Logo đội Á quân.

Giá trị của 10 giấy bậc A (phần thưởng cho người dự đoán đội vô địch) được cho là không thể sánh được với 3 giấy bậc S.

Giấy bậc S còn giúp người dùng có cơ hội trúng nhiều item hấp dẫn hơn so với giấy bậc A.


Cũng cần nói thêm, giấy cuộn bậc A là item mà game thủ Liên Quân Mobile chơi FREE cũng có thể mua được hằng ngày với định mức tới 50 đơn vị (2500 vàng đổi 50 giấy bậc A). Trái lại, giấy bậc S thì rất hiếm khi được Garena tặng cho game thủ và đa phần thì game thủ phải chấp nhận nạp Quân Huy để mua. Nếu xét ở khía cạnh giá trị thì giấy bậc S còn giúp người dùng có cơ hội trúng nhiều item hấp dẫn hơn so với giấy bậc A. Các phần thưởng dành cho vẽ bùa bậc S cũng phong phú và thường xuyên được cập nhật mới hơn vẽ bùa bậc A khá nhiều.

Rõ ràng, cách thiết lập thưởng của Event dự đoán mà Garena tổ chức có điều gì đó không ổn.

Nguồn: Quyết Một Phen - Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/pha-%E2%80%9Cda-xoay%E2%80%9D-cuc-manh-cua-game-thu-call-of-duty-mobile-sung-qua-giat-skin-khong-tang-suc-manh-nhan-vat-khong-co-skill-rieng