Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand

WidiLand là một tựa GameFi với cơ chế Free-to-play và Play-to-earn đang hot trong vũ trụ Metaverse. Game lấy bối cảnh trong tương lai, khi Trái Đất phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. May mắn thay, các cư dân Trái Đất đã tìm thấy một hành tinh mới trong dải ngân hà có sự sống giống Trái Đất để sinh sống. Theo cốt truyện, hành tinh Widi là một hành tinh mới với tài nguyên hạn chế và lúc này, người chơi sẽ nhập vai những cư dân đầu tiên đặt chân lên hành tinh Widi, bắt đầu một kỷ nguyên mới.

Phiên bản chính thức WidiLand Official Game được ra mắt vào ngày 22 tháng 01 năm 2022 như đã công bố. Đây là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong cộng đồng GameFi Việt đầu năm 2022. 

Các tính năng đa dạng tại phiên bản WidiLand Official Game

Ở bản Official Game, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng: Trồng trọt, chăn nuôi, nấu ăn, làm nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành đơn đặt hàng, nhận thành tựu, tính năng thông báo đẩy. Ở các phiên bản sau, một nghề mới là Thợ mỏ cũng như các tính năng mới: Đào khoáng sản, Triệu hồi sẽ được cập nhật tới người dùng.

Tài nguyên phong phú trong phiên bản WidiLand Official Game

Ngoài ra, trong bản Official Game hiện tại, WidiLand đã cho ra mắt rất nhiều loại cây trồng, trang trại cũng như nhà máy khác nhau với con số ấn tượng: 28 loại cây trồng, 9 loại vật nuôi và 15 nhà máy để tăng trải nghiệm game cho người dùng.

Các loại cây trồng tại bản WidiLand Official Game

Các loại trang trại vật nuôi mới tại bản WidiLand Official Game

Các loại công trình mới tại bản WidiLand Official Game

Với sự đầu tư kỹ càng của WidiLand, người chơi có thể thỏa sức đắm chìm trong không gian xinh xắn, ấm cúng tại hành tinh Widi, đồng thời có cơ hội được tham gia các hoạt động, sự kiện thú vị và không kém phần hấp dẫn tại đây. WidiLand hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2, đem lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi!

 

Tạm kết

WidiLand là một tựa GameFi mang tiềm năng bùng nổ trong tương lai. Với đồ hoạ đẹp mắt, giao diện thân thiện cùng sự đầu tư tỉ mỉ, WidiLand sẽ là bến đỗ lý tưởng cho những người chơi yêu thích một tựa game với các hoạt động thú vị, đồng thời là sự lựa chọn đầy tiềm năng, không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư tương lai.

Nguồn: Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/riot-bat-ngo-nerf-loi-mua-do-hack-hoi-phuc-akali-giap-gia-toc-hoa-cuong-chinh-thuc-bay-mau 

 

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Ami cutee
Tay to tuy luc , ngu ngu thi nhieu luc
Tranee
Ủng hộ Tranee nha <3 ✿✿✿ Tranee cảm ơn nhiều nè ! ❦
Bé thanh
Em là thành viên mơis
Nhận hát hò từ A đến Á nha :))) giá chỉ 1$ rẻ hơn cháo choá nè
Đỗ Thanh Thư
Trùm đẩy ngu ^^