Khó tin, game đỉnh của người Việt nhận mưa lời khen từ quốc tế, "thèm khát" 1 lần game mở miễn phí như này

Có lẽ không nhiều người biết đến cái tên Shadow of Death, một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG trên nền tảng di động. Tựa game này vốn dĩ được phát triển bởi người Việt và được đăng tải lên App Store cũng như “đánh” vào thị trường nước ngoài nhiều hơn trong nước. Đó cũng chính là lý do mà không nhiều game thủ Việt biết đến cái tên này.


Thực chất, đây cũng là một trong những hướng đi được nhiều studio game trong nước hướng đến. Họ phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của game thủ nước ngoài và tấn công sang các thị trường này, nơi mà người chơi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua game, miễn là sản phẩm đó có chất lượng.


Thú vị là, Shadow of Death chính là tựa game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nước ngoài với chất lượng đồ họa khá đẹp mắt và đặc biệt nhất phải kể đến hiệu ứng ánh sáng được sử dụng trong tựa game này. Từ các kỹ năng đánh thường đến chiêu thức đều thỏa mãn được điểm nhìn của người chơi.


Game thủ nước ngoài vốn đặc biệt thích thú với các trò chơi nhập vai hành động theo kiểu Hack n Slash và đó chính là lý do mà họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khoảng 2$ để tải về tựa game này. Tuy nhiên thì như đã nói ở trên, Shadow of Death không có mặt trên App Store Việt và đó là lý do giải thích vì sao mà dù đang được miễn phí giới hạn, game thủ Việt cũng không thể tìm thấy sản phẩm này trên App Store.


Nếu muốn tải về Shadow of Death thì có lẽ người chơi phải chuyển đổi khu vực của App Store sang một thị trường khác. Tuy khá mất công nhưng nếu là một fan của dòng game nhập vai hành động thì có lẽ công sức này cũng không phí hoài một chút nào bởi như đã nói ở trên, Shadow of Death là một sản phẩm chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ nước ngoài.

Nguồn: Lee Chueng Hee - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/dau-truong-chan-ly-ban-11.12-vua-cap-nhat-doi-hinh-ma-phap-su-thay-ma-da-comeback-cuc-manh

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Mỏ Nhọn
Bé tên Nhi
LOL: Main SP, có thể all lane
PUBG : tay quá bé nên chỉ có thể xoa mông User hoy
Bé hát tạm được thôi nhe
Chờ ai đó thuê cả đời ♥
Xem chi tiết nào :>
Xu Xí Xớn
Bao nhiêu cân thính cho vừa
Bao nhiêu cân bả mới lừa đc anh ?
Mic k ồn , có dùng discord, hay nói hay cười :>
Đàn Nhi
Anh có sợ nghiện không :)
Nếu k sợ thỳ tới đây . Thử chất kích thích là Em này ♥
NhiMeii
Ngoan lắmm , hòa đồng , dui dẽ , dễ gần =))