Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Khi những pha solo-kill nảy lửa trong LMHT được tái hiện theo phong cách game đối kháng: Mãn nhãn tuyệt đỉnh

Những pha solo-kill luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong LMHT. Trên đấu trường chuyên nghiệp, khi mà mọi đội tuyển đều đề cao lối chơi tập thể và hướng đến mục tiêu chiến thắng bằng "sức mạnh tình bạn", thì những tình huống solo phô diễn kỹ năng giữa hai người chơi luôn là một nét chấm phá đầy hấp dẫn, nhất là khi cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nhắc đến pha solo nổi tiếng nhất lịch sử thì chắc chắn là màn đọ sức giữa Faker và Ryu rồi. Còn mới đây, tình huống solo-kill giữa Mordekaiser trong tay Summit và Ngộ Không trong tay Nuguri, diễn ra trong trận đấu giữa SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ nhất vòng bảng LCK Mùa Hè 2020.

Đây không chỉ là một tình huống solo mang đến đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc cho khán giả, khi hai game thủ so kè cùng nhau từng vạch máu một, mà nó còn trở nên hấp dẫn hơn khi được phục dựng dưới góc nhìn của một tựa game đối kháng.


Dưới góc nhìn cận cảnh hơn về tình huống này, khán giả đã được chiêm ngưỡng một pha so kè kỹ năng không thua kém bất kỳ tựa game đối kháng nảy lửa nào, và hơn cả là việc nhìn ra được những tình huống xử lý đầy chuẩn mực của một tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu.

Ngộ Không của Nuguri là người đã dành chiến thắng trong tình huống này, nhưng chỉ với một chấm máu còn sót lại, sau hàng loạt pha xử lý vô cùng mượt mà và chuẩn xác của cả hai tuyển thủ. Đó là lý do vì sao đây lại được coi là một trong những tình huống solo-kill hay nhất tính đến thời điểm hiện tại của hệ thống giải đấu LMHT Mùa Hè.

Nguồn: Loris CarryUs - Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/dau-truong-chan-ly-game-thu-ngang-nhien-buff-elo-len-tan-top-14-thach-dau-ma-khong-he-bi-riot-trung-phat