Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động

Thế nào là một game "Huyền Thoại"? Có người nói rằng: "Đó hẳn là một game mà hàng chục năm sau khi nhắc tới, người ta vẫn còn nhớ đến nó". Người thì cho rằng: "Game huyền thoại sẽ trở thành một tượng đài, là chuẩn mực cho mọi game đi sau". Số khác thì nói: "Nó đơn giản chỉ là một game tạo nên cho ta những kỷ niệm, là một phần trong hồi ức tuổi thơ của mỗi người"...


Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là một cái tên Huyền Thoại như vậy. Dù đã trải qua hơn 15 năm, cái tên này vẫn giữ tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Ra mắt vào năm 2005, VLTK thống trị tại tất cả mọi tiệm net từ nam ra bắc. Việc nhìn thấy một nhóm anh em túm năm tụm ba hò hét công thành chiến dường như trở thành điều quá đỗi bình thường vào thời điểm đó.


Sức hút của VLTK lớn đến mức nó định hình nên cả một thể loại gọi là game "Võ Lâm". Dù ra mắt vào thời điểm mạng xã hội chưa bùng nổ, nhận định của xã hội về ngành game vẫn còn tiêu cực nhưng chẳng thể ngăn cản VLTK "phát nổ", trở thành hiện tượng game online Việt thời điểm đó. Và tất nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng chính cộng đồng lớn mạnh và trung thành của VLTK đã mang đến thành công cho rất nhiều NPH game mobile ăn theo huyền thoại này.


Dòng game Võ Lâm như một tượng đài bất diệt không thể sụp đổ. Vào quán net, đi tới đâu cũng gặp hảo hữu, góc này có Nga My tìm party, chỗ kia có một Đường Môn đang train quái. Chẳng quen tên cũng chẳng biết tuổi nhưng chỉ cần trong team là đã thành huynh đệ, vào sinh ra tử cùng nhau.


Thanh xuân của thế hệ 7x, 8x, 9x là thế, chỉ nhớ lại thôi mà bao hồi ức ùa về như cơn lũ mà phần lớn trong đó thường là những trận "gank" và đòn roi của cha mẹ. Dù vậy, mỗi khi được hỏi, chẳng ai cảm thấy hối hận, nó đã thành một phần trong hồi ức tuổi thơ, dữ dội và đầy cảm xúc. "Nếu có thể. tôi vẫn muốn được chơi lại võ lâm một lần nữa" - Một cựu game thủ bồi hồi chia sẻ.


Như để thỏa lòng mong ước của biết bao game thủ vẫn ngày đêm hoài niệm về một thời VLTK đã qua, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm xuất hiện đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng. Là một sản phẩm tự thân phát triển, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm được tạo nên bởi chính những con người đã từng gắn bó với VLTK và muốn đem một trải nghiệm võ lâm chân thực nhất lên điện thoại.


Dẫu là một bản port hoàn hảo từ PC lên mobile, sở hữu đầy đủ hệ thống nhân vật, trang bị tới loạt kỹ năng võ công… thế nhưng để đạt được thành công như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hiện tại, không đơn giản chỉ cần có thế. Đó một phần lớn đến từ chính sự ủng hộ, đóng góp của cộng đồng game thủ, những người vẫn trung thành với VLTK cho đến tận bây giờ.


Bởi vì Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm vốn chỉ là một sản phẩm phát triển tự thân nên mọi sự đóng góp của cộng đồng là vô cùng đáng quý. Từ những thay đổi, bổ sung nhỏ về tính năng, nhân vật cho tới những góp ý về hoạt động, sự kiện của cộng đồng trên group, fanpage. Tất cả đều được NPH EfunVN ghi nhận và thực hiện để không ngừng hoàn thiện và làm hài lòng những game thủ trung thành.


Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng là tựa game mobile hiếm hoi duy trì được những hoạt động offline do người chơi tự đứng lên tổ chức. Với tinh thần "anh em bố bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em", người chơi của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cho thấy dù xuất phát điểm có khác nhau nhưng trong game thì vẫn luôn hết mình vì huynh đệ. Bất chấp khoảng cách địa lý, bất chấp những khó khăn, game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm vẫn luôn cháy hết mình như thế.


Hiếm có tựa game nào tổ chức được các buổi offline từ Nam ra Bắc một cách đều đặn như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm và hơn hết là trong tất cả những buổi gặp mặt đó, game thủ đều cháy hết mình bởi họ được sống, được gặp những con người cùng chung chí hướng, cùng một đam mê, điều mà không nhiều sản phẩm game mobile hiện nay làm được.


Từ nỗ lực nâng cấp đường truyền để ra mắt server mới thật trơn tru mượt mà cho game thủ cho tới cải thiện tính năng auto, tổ chức event đua top 200 triệu. NPH EfunVN chưa từng làm game thủ thất vọng bởi họ hiểu rằng, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm không chỉ đơn thuần là game, nó là một ngôi nhà được xây đắp bởi sự nỗ lực, cố gắng đóng góp từ chính cộng đồng và điều đó với họ là vô cùng đáng trân quý.


Thành công của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm không phải là kỳ tích, nó được tạo nên bởi sự đầu tư bài bản, nghiêm túc của NPH. Sự tận tâm, lắng nghe và xây dựng từ nền móng cốt lõi cùng với sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng.


Có hàng trăm, hàng ngàn tựa game đề tài võ lâm trên mobile nhưng có lẽ, sẽ chỉ có một và duy nhất Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm mới có thể tái hiện thành công và chân thực nhất cái "chất" VLTK trên nền tảng di động.


Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa "JX1 EfunVN Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Nguồn: Lee Chueng Hee - Pháp Luật và Bạn Đọc

---> Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/qua-buc-xuc-group-game-vng-chinh-thuc-tuyen-chien-voi-lmht-va-van-nan-game-thu-garena