Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Hướng dẫn mua - nhận thẻ

Bạn là member của Glink, bạn muốn mua thẻ game để nạp game chiến cùng đồng đội, up level nhân vật, tặng Stars... nhưng chưa biết cách, hãy thực hiện các thao tác nhanh và đơn giản sau, bạn sẽ có thẻ nhanh chỉ trong 1 phút.

 

A - Nạp tiền vào account

Bạn chưa có tài khoản Glink, hãy đăng ký 1 tài khoản tại đây hoặc bạn có thể login nhanh bằng tài khoản của Gmail, Facebook.

Khi có tài khoản hợp lệ, bạn cần nạp $Link vào tài khoản của mình sau đó bạn sử dụng các dịch vụ của Glink như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, mua quà tặng, thuê Stars...

 

Bước 1: Login vào website

Bước 2: Chọn Nạp $link. Xem thêm cách nạp $Link: https://Glink.vn/detail-news/huong-dan-nap-$link

 


 

Bước 3: Sau khi có $link trong ví, bạn muốn mua thẻ game, thẻ điện thoại bằng cách click vào SHOP trên thanh Menu của website, bạn chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng sau đó click vào nút "Mua ngay" website sẽ chuyển bạn đến mục thanh toán. Ở bước này, bạn mua thẻ và chọn thanh toán bằng $link. Bạn cần nhập Mật Khẩu Giao Dịch vào ô trống để sử dụng tiền trong :

 

 

 

Lưu ý: Bạn cần đồng ý vào "QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Bước 4: Nhận thẻ. Sau khi thanh toán thành công, bạn vui lòng check email để nhận thẻ. Thông thường chỉ trong 1 phút, thẻ sẽ tự động gửi vào email của bạn. Bạn vui lòng check mục spam nếu không thấy thẻ trong hộp thư đến nhé!

 

Đối với dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại tại Glink được hoạt động 24/24 và 365 ngày. Bạn cần thẻ lúc nào cũng có ngay cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về cách nạp tiền, mua thẻ game online, thuê người cày game... các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: contacts@Glink.vn     / Zalo: 908 520 826         / Fanpage: Glink