Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Hướng dẫn lấy lại password

Bạn quên mật khẩu truy cập vào Glink.vn? Bạn quên Mật Khẩu Giao Dịch tại Glink? Bạn muốn lấy lại nó để sử dụng các dịch vụ của website như mua thẻ game online, thuê đồng đội, thuê người làm việc cho bạn, mua quà tặng... Hãy thực hiện các thao tác sau để có password ngay nhé.

 

Lấy lại password truy cập vào Glink:

Có 2 cách:

1 - Bạn truy cập vào webiste và click "Quên mật khẩu", điền email mà bạn đã đăng ký trước đó vào, sau đó bạn check mail và xác nhận vào link mà hệ thống đã gửi cho bạn, cuối cùng bạn chỉ cần đổi password mới.

 

                                                  1                                                                                   2                                       3                        

 

2- Nếu bạn đã dùng email đăng ký trên Glink.vn sử dụng 1 trong 2 mạng xã hội sau: Gmail hoặc Facebook thì bạn chỉ cần thực hiện login nhanh bằng cách click vào biểu tượng của Google hoặc Facebook nằm ở trên cùng website là bạn đã thành công.

 

Lấy lại Mật Khẩu Giao Dịch:

Bạn vui lòng login vào website, sau đó vào chuyên mục Cập nhật tài khoản, tại đó bạn click vào dòng: 

 


 

Mọi chi tiết cần biết thêm, bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: contacts@Glink.vn   / Zalo: 0765 698 647  / Fanpage: Glink