Hãy cùng gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game

Bài viết hôm nay hãy cùng glink.vn đến với cuộc trò chuyện với 6 cô nàng được mệnh danh hotgirl chơi game đó là: Rimmy, Bích Nhung, Thanh Thanh, Dương Thu Thảo, Trương Nhã Dinh và Vy Vy Trương

Chơi game cùng hotgirl vốn không phải việc gì quá xa lạ đối với game thủ nước ta, các bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra để thuê những cô gái nhỏ nhẳn xinh xắn đó là bạn đấu, hay cùng trò chuyện tìm hiểu thêm về game một cách dễ dàng tại glink.vn nha. 

 

 

Sau đây chúng ta hãy cùng sơ lược thông tin các nhân về 6 cô bạn này nha:

Xin chào các bạn, mình là Đinh Bình Phương Tân, biệt danh của mình là Rimmy, mình sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing. Mình rất thích nghe nhạc, xem phim, chơi game và cũng thích stream game.

Chào, mình là Bích Nhung sinh năm 1998, mình rất thích đi du lịch, chơi game.

Mình là Thanh Thanh, em cũng giống Rimmy, sinh năm 1996, Sinh viên năm 3 Đại Học Công Nghiệp. Mình cũng rất thích chơi game, đặc biệt game moba, mình đang chơi DOTA 2 đó! Mới đây còn thử chơi game FPS trên mobile nữa.

Mình là Trương Thị Ngọc Hằng, biệt danh là Vy Vy Trương, hiện mình đang là đang là sinh viên năm cuối, ngoài ra mình còn làm model, PG và stream game.

Còn mình là Trương Nhã Dinh, hiện đang là sinh viên năm cuối và là idol của TalkTv. Sở thích của mình là ăn uống, đi du lịch, hát hò và nhảy, mình cũng rất thích chơi game nữa.

Xin chào, mình là Dương Thu Thảo, mình rất thích ngủ, xem phim, ăn uống và chơi game.

6 bạn hotgirl trên đều có chung sở thích đó là chơi game? Vậy theo các bạn game là trò chơi như thế nào, bởi càng ngày càng có nhiều ý nghĩ tiêu cực về game như hiện nay?

Theo quan điểm của Bích Nhung: Game không phải thứ gì quá tồi tệ, xấu hay tốt nó phụ thuộc vào quan niệm của người chơi mà thôi. Như mình thì mình chơi game để giải trí. Lúc chơi game còn quen biết được khá nhiều bạn bè nữa. Chưa kể, chơi game cũng giúp mình nâng cao được khả năng tiếng Anh lên 1 tý (Nhung đang chơi Overwatch)

Thanh Thanh thì nghĩ rằng: mình có rất nhiều bạn bè thất thiết do quen biết từ việc chơi game, thông qua DOTA 2 em cũng có biết thêm 1 chút về tiếng Anh nên em nghĩ game không phải là thứ gì xấu lắm mà nó cũng có khá nhiều mặt tốt.

Còn với Nhã Dinh thì sao nhỉ? Chơi game tốt hay xấu thì tuỳ vào mục đích và cách chơi game nữa, chơi để giải trí sau những giờ phút học tập làm việc căng thẳng hay chơi để giao lưu kết bạn thì mình thấy rất tốt, còn nếu chơi không kiểm soát thì mới ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Chung quy thì chơi game tốt hay xấu cũng do người chơi chứ không liên quan đến game lắm.

Riêng Dương Thu Thảo cho rằng bất kể vấn đề nào cũng có 2 mặt, nếu bạn là người chơi có chừng mực ko ảnh hưởng đến sức khoẻ thì nó giúp mình phát triển nhiều kỹ năng khác như mắt tay nhanh nhẹn phản xạ tốt hơn và hơn hết khi tập trung chơi game nha.

Vậy khi mọi người chơi game cùng hot girl là các bạn ý? Thì các bạn cân bằng việc học và chơi như thế nào vậy? 

Rimmy: Việc chơi game cũng không có gì ảnh hưởng đến việc học tập của mình lắm. Mình chia lịch rõ ràng cho từ thứ, giờ đi học, giờ chơi game, giờ học bài để không cái gì ảnh hưởng đến cái nào.

Bích Nhung: Giống như chị Rimmy, mình phân chia thời gian cho từng thứ hợp lý.

Vy Vy Trương: Mình ngoài việc học còn làm khá nhiều việc ngoài giờ nên mình thường chia thời gian cho từng việc rất rạch ròi nên nó cũng không ảnh hưởng gì đến nhau.

Dương Thu Thảo: ảnh hưởng thì cũng có nhưng chỉ nho nhỏ thôi. Với lại nó mang lại cho mình nhiều cơ hội, thu nhập, sự tự tin, kiến thức, thay đổi về ngoại hình vì biết chăm chút và chú ý cho bản thân nhiều hơn trước kia. Còn lại thì mình cân bằng giữa công việc, giải trí và học hành khá tốt.

Việc chơi game, Livestream game trên mạng xã hội có ảnh hưởng gì đến cuộc sống bình thường của các bạn không? Thái độ của phụ huynh hay bạn bè như thế nào?

Rimmy: Thực chất nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều lắm. Phía phụ huynh mình lúc đầu có la rầy kiểu như con gái mà chơi game này nọ... nhưng rồi cũng không nói gì nữa vì việc chơi game với học tập của mình không ảnh hưởng gì đến nhau với lại còn kiếm thêm chút thu nhập.

Bích Nhung: Mình chơi game không ảnh hưởng đến việc học tập nên ba mẹ cũng không có nói gì. Do mình hay chơi game PFS như Overwatch hay Crossfire Legends nên cũng hay bị bạn bè chọc “con gái gì mà giống con trai vậy trời” :D

Vậy các bạn là những cô nàng chơi game thì bạn có nghĩ đến việc thích bạn trai chơi game không?

Rimmy: Trong thời đại này kiếm được chàng trai không mê chơi game cũng khó ấy chứ! Có bạn trai thích chơi game thì vui chứ, có người chơi game cùng, rồi người ta cũng dễ dàng hiểu mình hơn, hiểu công việc của mình hơn.

Bích Nhung: Mình cũng giống như Rimmy ấy, mình thích chơi game có bạn trai thích chơi game nữa thì càng vui chứ sao

Vy Vy Trương: Mình thích chơi game giờ có bạn trai thích chơi game mà đặc biệt là chơi cùng game mình thích nữa thì vui.

Như vậy, qua bài viết này chúng ta hiểu thêm cuộc sống hot girl khi chơi game. Nếu bạn có nhu cầu thuê hotgirl xinh xắn, giỏi giang này làm bạn đồng hành hãy đến ngay glink.vn nha

Chúc các bạn một ngày chơi game, học tập và làm việc vui vẻ!

 

Tham gia ngay Cộng Đồng Game Thủ Glink.vn để có cơ hội nhận ngay 10$ khuyến mãi tri ân khách hàng nhé

 
Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181 
 
Skype: contacts@demandvi.com / Zalo: (+84) 908 520 826 / Fanpage: GLink.vn

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Na
Giọng dễ xương sương sương
Nobita
Pubg Mobile sống dai thành huyền thoại
Thùy Trang
* Tâm sự và nói chuyện vui vẻ khi chơi game.

3Tie
Chơi ngu + không thích cộc cằn
Tiktok & IG: aries.pointedme