Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ

Kể từ khi ra mắt, làng game online Việt vẫn luôn phải làm quen với việc sống chung với hack - vấn nạn đã và đang làm đau đầu không biết bao nhiêu game thủ chân chính ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, trong quá khứ, hack cheat còn hoành hành và đôi khi còn được nhiều người gọi vui là một phần không thể thiếu của làng game nữa. Và có một điều khá lạ là những tựa game MMORPG cày cuốc thì khá ít hack, trong khi những tựa game tôn sùng kỹ năng như Gunbound, Audition và đặc biệt, các game FPS thì luôn phải học cách sống chung với vấn nạn này.

Hack cheat từ bao lâu nay vẫn luôn là vấn nạn

Hack Perfect trong Audition

Trong Audition, một trong những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của trò chơi bên cạnh những bản nhạc đã tai chính là việc người chơi có thể thực hiện các thao tác nhảy hoàn mỹ thông qua tổ hợp phím của mình. Đáng lưu ý hơn, việc căn timing để ấn cách trúng vào thanh chạy, nhằm đạt được Perfect đã trở thành yếu tố chính khiến cho Audition trở nên thú vị tới vậy.

Perfect tới cỡ này thì chỉ có thể là hack


Tuy nhiên, đây cũng là dịp để những game thủ "không làm mà vẫn có ăn" muốn thể hiện sức mạnh của mình thông qua hack cheat. Cụ thể, ngay cả với những bài hát tốc độ cao, nhảy chế độ 8K mà nhiều game thủ vẫn có thể full điểm, finish perfect thì không còn gì phải nghi ngờ nữa, bạn đã gặp cao thủ hack rồi.

Hack tọa độ trong Gunbound

Ngay cả một tựa game như Gunbound cũng có hack - điều này chắc sẽ làm nhiều người phải ngạc nhiên. Tuy vậy, đó lại là sự thật đau lòng mà chắc không ít game thủ đã từng trải nghiệm.


Cụ thể, đã từng có thời mà người người hack, nhà nhà hack trong Gunbound đồng thời mang tới không ít những phiền toái, sự khó chịu. Tuy nhiên, không phải mọi loại xe đều có thể hack được nhé. Thực tế thì đa số game thủ Gunbound dùng hack chủ yếu để áp dụng cho một số loại xe khó dùng như Boomerang hay tê giác Trico mà thôi.

Đúp đồ trong MU Online


Các game thủ của MU Online có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với loại hình tận dụng bug này. Cụ thể, thông qua một số phương thức khá phổ thông, các game thủ có thể x2 món đồ mà mình đang sở hữu một cách đơn giản. Mặc dù sau đó, MU Online cũng đã có tiến hành quét đồ, vật phẩm bị coi là "lậu" này, thế nhưng hiện trạng sau đó vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Nguồn: Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ 

--->Xem thêm:https://glink.vn/detail-news/dan-cay-tha-ho-vay-vung-cung-dai-gia-trong-tam-sinh-kiep 

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Lee xu
vui vẻ dễ hòa đồng chiều user tâm sự
SUN
kỹ năng khá cao ~
Thu không ngu nha
Hòa đồng, nhây, xàm, nói nhiều siêu cute mỗi tội tay bé =))))))))
Bé Thu cute nhận gáy, tâm sự nhé =)))
Cục tạ của team hết mình vì AD nà ><
Không thấy tui trả lời thì ib tui nhaaaaaaaa
FB nè: https://www.facebook.com/minhthusap
Thuê thì cứ ib fb hoặc chat cho mình nha ><
Bé thanh
Em là thành viên mơis
Nhận hát hò từ A đến Á nha :))) giá chỉ 1$ rẻ hơn cháo choá nè