Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Game thủ Việt sống lại một thời thanh xuân cháy bỏng khi tựa game “chuẩn VLTK” công bố tính năng CTC

Nhiều thế hệ game thủ Việt, đặc biệt là người chơi 8x và 9x hẳn vẫn không thể quên được cảm giác lần đầu tiên chạm tay vào VLTK. Đó là một thứ cảm giác lạ lẫm, tò mò nhưng lại cực kỳ kích thích và hưng phấn. Những cảm giác đó đã in hằn sâu vào trong tâm trí của rất rất nhiều game thủ ngày đó, những người mà bây giờ có lẽ đã già nua đi ít nhiều.

Nhưng thanh xuân của họ, kỷ niệm của họ và ký ức của họ thì mãi mãi không bao giờ có thể phai, đặc biệt là những trận Công Thành Chiến cực kỳ kịch tính và hấp dẫn của VLTK. Đến bây giờ, gần hai thập kỷ trôi qua nhưng rất hiếm một tựa game mobile nào mang được cái chất hào hùng, phấn khích khi công thành của VLTK lên di động.


Mới đây, khi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm công bố tính năng Công Thành Chiến, chắc hẳn nhiều game thủ đã bồi hồi nhớ lại một thời thanh xuân nhiệt huyết của mình. Ngày ấy, cứ đến "giờ triệu hồi" là lại cùng anh em chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chiến đấu để bằng mọi giá để phá cổng, đập trụ, băng thành.

Chiến trường Công Thành Chiến thực sự khốc liệt, nơi mà mỗi bang hội đều phải đưa ra một chiến thuật hợp lý và mỗi một nhóm sẽ có một trọng trách, nhiệm vụ riêng biệt. Khi tất cả hiệp đồng tác chiến ăn ý với nhau thì mới đủ sức mạnh để giành chiến thắng. Trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, Công Thành Chiến được giới thiệu hết sức chi tiết và tái hiện gần như nguyên vẹn những trận đánh đã tạo nên lịch sử trong VLTK ngày nào.


"Các thành thị đó được gọi chung là Thất đại Thành thị (tức bảy thành thị lớn). Chúng bao gồm: Thành Đô, Tương Dương, Phượng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An. Đây là những thành thị lớn nhất và cũng quan trọng nhất tại Trung Nguyên. Do vậy, trong thời loạn lạc, chúng cũng trở thành những chiến trường ác đấu quanh năm khói lửa bởi những trận Công Thành chiến.


Bang phái trấn giữ thành sẽ trở thành một trong Thất đại chư hầu hùng cứ nhất phương, độc hưởng quyền lợi. Bang chủ của Bang này sẽ trở thành một trong Thất đại thành chủ, được quyền định giá các vật phẩm NPC, thiết định thuế suất, thụ hưởng hồng lợi trong thành.

Tất thảy giới võ lâm giờ đây sẽ cùng chung một lý tưởng duy nhất: Độc Bá Thiên Hạ..."

Đọc những dòng này, hỏi làm sao mà game thủ không bồi hồi và xúc động bởi cảm thấy thanh xuân và ký ức của mình như tràn về. Đến thời điểm hiện tại, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là một trong số những tựa game hiếm hoi tái hiện được những cái tinh hoa của VLTK lên trên nền tảng di động. Điều mà các sản phẩm game mobile hiện nay không làm được bởi chạy theo yếu tố thị trường với cách thức làm ăn kiểu "muối xổi".


Được biết, Công Thành Chiến của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm sẽ mở vào ngày 02/04/2021 và đây chắc chắn là một ngày trọng đại của không chỉ game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm mà còn tất cả những người chơi đang mong muốn tìm kiếm lại những ký ức của một thời thanh xuân VLTK trên nền tảng di động.

Để trải nghiệm và hiểu tại sao Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm lại có được cái chất ấy, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa "JX1 EfunVN Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY , mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Nguồn: Vergil - Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/sinh-nhat-2-tuoi-va-12-cot-moc-dang-nho-cua-tan-thien-long-mobile-vng