Game thủ phát sốt với "PUBG kiếm hiệp", hơn 160.000 người chơi trong 48h đầu tiên

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện Steam Next Fest đang diễn ra, bom tấn mà được cộng đồng game thủ mong chờ Naraka: Bladepoint - đã chính thức mở cửa trên nền tảng Steam dưới dạng demo. Bất cứ game thủ nào cũng có thể tải và chơi bản demo của tựa game "Battle Royale kiếm hiệp" này hoàn toàn miễn phí trong thời gian từ 16/6 và kéo dài cho tới hết ngày 22/6 tới đây.


Cụ thể theo ghi nhận của Steamdb, sau khi mở cửa miễn phí vào ngày 16/6 vừa qua thì tựa game "Battle Royale kiếm hiệp" - Naraka: Bladepoint đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, họ đổ xô đi chơi tựa game này để trải nghiệm phong cách kết hợp giữa một tựa game Battle Royale như PUBG với lối chơi kiếm hiệp đẹp mắt. Khi theo ghi nhận, số lượng người chơi đạt đỉnh của Naraka: Bladepoint lên tới hơn 160.000 người chơi đồng thời chỉ trong vòng 48 giờ đầu tiên.

Cụ thể bản demo miễn phí của Naraka: Bladepoint đạt đỉnh 161.378 người chơi Steam đồng thời vào khoảng 2 giờ chiều ngày hôm nay, đây là một con số ấn tượng lớn đối với một bản demo của thể loại game Battle Royale đang ngày càng bão hòa trong vài năm qua. Đó cũng là một kỷ lục mới cho chính Naraka - nhà phát triển 24 Entertainment trước đó đã mở cửa Beta tựa game này và thu hút được 100.000 người chơi đồng thời vào tháng 4.


Bản demo hiện tại có sẵn trong một thời gian giới hạn - nó sẽ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Steam Next , kết thúc vào ngày 22 tháng 6. Trong thời gian chơi, cộng đồng game thủ có cơ hội thử sự pha trộn độc đáo giữa chiến đấu cận chiến, bay nhảy của Naraka khả năng di chuyển và parkour siêu nhiên di chuyển trên một chiến trường rộng lớn và tuyệt đẹp.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Naraka: Bladepoint là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhảy dù từ máy bay xuống rồi loot súng để bắn nhau mà bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ và đồ long đao. Bên cạnh đó, mỗi một class nhân vật bạn chọn sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng phụ dùng để bổ trợ cho người chơi trong trận đấu như hồi máu, tăng phòng thủ, và chiêu Ulti như hóa hình khổng lồ để lật ngược thế cờ khi giao tranh. Game cũng sẽ có thính nhưng nó không sẽ không thả rơi từ một chiếc máy bay mà được triệu hồi từ trên trời xuống nhìn khá là ngầu, tuy nhiên thì bạn cần phải loot tiền trên đường đi thì mới có thể mua đồ được.

Nguồn: TVG - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/cong-dong-lmht-phat-hien-hinh-thuc-pha-game-moi-vo-cung-tinh-vi-khi-yuumi-bien-thanh-robot-tu-dong

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

RinCutee
Name: Ân ( RinCutee)

DOB: 05/01/2xxx

Thích hát ( tất cả các loại nhac nào cũng nhảy nhận tâm sự )

Game gì cũng chơi mà game gì cũng ngu hmm

LOL: All Rank nha :3

PUBG: 800h

CS:Go : Mới go pro lại ^^

Các loại game khác kèm mobi

Thuê để cảm nhận độ lầy và đc nghe hát free

#Khác: Vui tính , đáng yêu , nhí nhảnh, hét hay, blame tốt, thuê về đảm bảo cùng đc ăn ngập hành :D

Best tấu hài gaming :3

Là 1 caster nghiệp dư ai muốn có thể thuê hoặc dnt cho mình để cas những trận giao hữu nhé có livestream luôn nha :3

Đến với bé Rin để không bao giờ buồn nha ae ♥

FB: https://www.facebook.com/rincutee2k

SĐT: 0355027226 ( hãy call e đừng hủy tội e :(( )
9Kay
Thuê mình đẩy tạ nhé!
Heliadaise_
cô giáo lớp đạo đức