Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến có pha đáp trả cực gắt tới Liên Quân Mobile, ai nhái ai thì giờ đã rõ

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile vẫn chưa chấp nhận sự thật rằng, vị thế của mình đang bị lung lay dữ dội khi Liên Minh: Tốc Chiến sắp cận kề ngày phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tựa game này vẫn đang Open Beta tại một vài quốc gia Đông Nam Á và trong suốt quãng thời gian này có lẽ là đủ để Liên Minh: Tốc Chiến chứng minh được vị thế của mình.


Đồng thời, Liên Minh: Tốc Chiến đã trả lời được câu hỏi, tại sao game thủ trên toàn cầu lại mong đợi tựa game này nhiều đến như thế, trong suốt quãng thời gian một năm kể từ ngày Riot công bố dự án Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt Open Beta, Liên Minh: Tốc Chiến độc chiếm ngôi vị trí số một trên App Store của rất nhiều quốc gia. Tại App Store Singapore, LMHT: Tốc Chiến đứng ở vị trí số một, thứ hai là Huyền Thoại Runeterra và thứ ba là PUBG Mobile.


Đây cũng là một phần lý do mà một bộ phận game thủ Liên Quân cảm thấy không hài lòng, đặc biệt khi mà tại thị trường Việt Nam, Liên Quân Mobile vẫn là sản phẩm game MOBA lớn nhất trên nền tảng di động. Song có lẽ ngày mà Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành chính thức tại Việt Nam thì vị trí này chắc chắn sẽ lung lay, thậm chí là dữ dội.


Nhiều game thủ Liên Quân còn nghĩ rằng, Liên Minh: Tốc Chiến chính là một phiên bản "nhái" của Liên Quân Mobile. Mới đây, một bộ phận người chơi Liên Quân đã chỉ ra hai cái tên cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến đã ăn cắp ý tưởng của Liên Quân. Cụ thể, người chơi này cho rằng, Lee Sin chính là phiên bản nhái của Raz và Yasuo thì ăn cắp ý tưởng Ryoma trong Liên Quân Mobile.


Ngay lập tức, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đã cảm thấy cực kỳ bất bình với nhận định này. Một vài game thủ lên tiếng "chẳng có tựa game 10 năm nào lại đi nhái một sản phẩm mới có bốn năm tuổi cả.". Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã có một màn đáp trả theo kiểu "đá xoáy" tới người chơi Liên Quân để chứng minh rằng, ai nhái ai thì đều rõ ràng cả rồi.


Tất nhiên, chắc chắn không có chuyện Lee Sin và Yasuo là đạo nhái của Liên Quân Mobile, còn ngược lại có hay không thì tùy vào nhận xét của từng người. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: Lee Chueng Hee - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/lmht-loat-item-nguyet-dao-cuong-dao-guinsoo...-bi-nerf-chi-it-ngay-sau-khi-tien-mua-giai-2021-ra-mat