Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Game thủ hớn hở khoe nhận được mail mời test Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG

Từ chiều ngày 05/01, một số người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bản VNG đã nhận được email thông báo về việc được chọn tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test lần 1 sắp tới. Không ít người đã hớn hở khoe với anh em bằng hữu về niềm vui “không hề nhỏ” này.

Game thủ hớn hở khoe nhận được mail mời test VLTK 1 Mobile VNG

Theo đó, những ai đã dùng email cá nhân đăng ký trên trang chủ trò chơi trước đó sẽ nhận được thư phản hồi từ ngày 04/01. Ban điều hành game sẽ lựa chọn những người chơi đủ điều kiện để có thể tham gia test trước bản thử nghiệm của trò chơi kiếm hiệp này.

Thông báo của thư mời có đoạn: “Ban điều hành hết sức vui mừng được mời quý đại hiệp trở thành những cao thủ đầu tiên trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong đợt Alpha Test lần 1 vào đầu năm mới […]”.

Game thủ hớn hở khoe nhận được mail mời test Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG


Điều này có nghĩa là bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành một “tester” bản thử nghiệm sắp tới. Với những ai hâm mộ tựa game MMORPG tái hiện chất cổ điển của bản PC xưa kia thì rõ ràng đây là một niềm vui không nhỏ. Ai cũng vui mừng, hớn hở khoe với bằng hữu của mình.

Tuy nhiên, cùng với việc gửi thư thông báo được chọn là người tham gia chơi bản test tựa game này thì cũng có những người chơi nhận được email cho biết không đủ điều kiện tham gia. Thông báo người chơi bị loại có đoạn: “Ban điều hành rất tiếc phải thông báo rằng quý đại hiệp chưa thuộc nhóm tài khoản được tham gia vào đợt thử nghiệm lần này“.

 

Có một số game thủ chưa may mắn được chọn trong đợt test lần 1 này
Điều này có thể trong quá trình đăng ký thông tin, bạn chưa cung cấp thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác nhất nên đã không được chọn. Do vậy cần chờ đợi đến lần sau hi vọng may mắn sẽ tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chính thức mở bản Alpha Test lần 1 từ lúc 10 giờ ngày 07/01/2021. Đợt thử nghiệm kéo dài 1 tuần cho đến ngày 14/01 sẽ kết thúc. Ban điều hành cũng cho hay game sẽ có lần thử nghiệm thứ 2 sau đó.
Chúng ta hãy cùng chờ đón màn ra mắt đầu tiên của VLTK 1 Mobile phiên bản do VNG phát hành độc quyền ở Việt Nam và chờ đợi “hoàng kim tái khởi”.

Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/dien-sai-thong-tin-khong-phai-ly-do-game-thu-toc-chien-bi-xoa-tai-khoan-vng-noi-do-la-van-de-nhay-cam