Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bá đạo sắp có màn trở lại "làm mưa làm gió" ở mùa 6.5 sắp tới

Ahri

Trước mùa 6.5 thì lần gần nhất Ahri xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý đó là từ mùa 4. Khi đó vị tướng này là một unit có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp với chiêu Bom Linh Hồn được vận đầy đủ thời gian. Lượng sát thương của Ahri lớn tới nỗi unit này chẳng cần tới hệ Pháp Sư mà vẫn "thổi bay" team địch khi sở hữu những trang bị như Giáp Thiên Thần và Găng Bảo Thạch. Từng có thời điểm Ahri còn được đặt lên hàng đầu để sạc năng lượng cho nhanh.

Ahri ở mùa 6.5 càng về cuối round đấu càng mạnh với số lượng cầu lớn

Có lẽ vì cảm thấy phiên bản mùa 4 đó quá bá đạo nên Riot đã thay đổi cách thức hoạt động của Ahri tại mùa 6.5 sao cho unit này cân bằng hơn. Về cơ bản thì Ahri vẫn là tướng 4 vàng và đóng vai trò chủ lực chính trong team Pháp Sư. Tuy nhiên vị tướng này sẽ có cơ chế tích cộng dồn để tung nhiều Quả Cầu Ma Thuật tỷ lệ với số lần sử dụng kỹ năng. Vì vậy Ahri rất cần Bùa Xanh và yếu tố hồi năng lượng để gây damage hiệu quả tại mùa 6.5 sắp tới.

Tryndamere

Nói không quá thì ở mùa 4.5, Tryndamere là một trong những unit chủ lực vật lý mạnh mẽ nhất với những nhát chém chí mạng cực kỳ đau và khả năng lướt trên sàn đấu để tiếp cận đối thủ. Thậm chí ở mùa 4.5 thì Tryndamere còn sở hữu hệ Đồ Tể với lượng SMCK cộng thêm, hút máu vô cùng lớn. Vì vậy chỉ với riêng bộ tộc - hệ thì Tryndamere đã có khả năng gây damage cực kỳ khủng khiếp nên kể cả khi cầm nhiều item phòng thủ thì unit này vẫn "gánh team" rất mạnh.

Tryndamere "mới" sẽ là phương án reroll vô cùng hiệu quả của tộc Hóa Kỹ

Sang tới mùa 6.5 thì Riot đã giảm giá trị của unit này xuống còn 3 vàng, bộ tộc - hệ của Tryndamere cũng không còn cung cấp chỉ số toàn diện như trước. Unit này có thể có nhiều tốc độ đánh từ tộc - hệ nhưng rất cần Vô Cực Kiếm để đảm bảo sát thương đầu ra. Mặc dù vậy thì bộ kỹ năng của Tryndamere vẫn là rất mạnh so với cái giá 3 vàng nên vị tướng này nhiều khả năng sẽ là một quân bài reroll cực kỳ tốt đối với đội hình Hóa Kỹ trong tương lai.

Draven

Kể từ khi được ra mắt ở mùa 1 cho tới hiện tại thì Draven vẫn luôn là chủ lực vật lý mạnh mẽ mỗi khi được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý. Thậm chí ở mùa 6.5 sắp tới, Draven còn sở hữu hàng loạt hiệu ứng bá đạo từ cơ chế VIP đặc trưng của tộc Thanh Lịch. Khi xuất hiện trong cửa hàng với trạng thái VIP thì Draven sẽ nhận được tầm đánh vô hạn và khả năng bỏ qua 30% giáp của đối thủ. Điều này giúp cho Draven có thể hạ gục team địch mà không cần phải di chuyển.

VIP Draven là một cơn ác mộng thực sự với tầm đánh vô hạn

Chính vì sự bá đạo này mà người chơi đội hình Thanh Lịch thường phải chịu chuỗi thua ở đầu trận, lên cấp nhằm nâng cao tỷ lệ xuất hiện Draven, đặc biệt trong trạng thái VIP. Bên cạnh đó thì VIP Draven cũng là một phương án "xoay bài" vô cùng tốt ở cuối trận nếu bạn không mua được các chủ lực như ý dạng Sivir, Irelia... Nên nhớ rằng chỉ cần mốc 3 Thanh Lịch thôi là hiệu ứng VIP đã được kích hoạt rồi nên game thủ có thể đưa thêm nhiều unit bảo kê cho Draven gây damage hiệu quả nhất.

Nguồn: A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/bien-dau-nam-bom-tan-vng-rung-dong-vi-scandal-suyt-bay-mau-khien-nph-so-1-vn-%E2%80%9Ctai-mat%E2%80%9D-voi-va-len-tieng 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Nhật Ngao
17 tuổi, hay hát mỗi tội hát không hay
Rosie
❌❌ ❌Ít nói, không biết hát . Vì vậy mong người thuê đừng trách mình lạnh lùng ít nói nhé...
Thi Văn
Nazuto
Đừng tìm nữa, em ở đây!