Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog gợi ý việc kết hợp từ nhiều mùa khiến game thủ "phát cuồng"

Tiến hành những bản chỉnh sửa, những cải tiến… để tựa game ngày càng tốt lên chính là nhiệm vụ của đội ngũ kỹ sư Riot, đặc biệt là với một tựa game luôn tồn tại nhiều biến số như Đấu Trường Chân Lý.

Trải qua 5 mùa, tựa game ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi hơn và thậm chí, đôi khi còn thu hút hơn Liên Minh Huyền Thoại ở một số đặc điểm, nhất là những game thủ chưa từng tiếp xúc LMHT cũng có thể chơi ĐTCL dễ dàng. Mỗi mùa ĐTCL đều mang những chủ đề khác nhau và mới đây, Riot Mortdog - kỹ sư trưởng dự án ĐTCL của Riot đã “nhá hàng” một ý tưởng vô cùng táo bạo: những vị tướng của mùa 5 có thể mang những đặc điểm từ tộc hệ của chúng ở các mùa trước.

Cụ thể, Riot đăng hình của 4 vị tướng là Nocturne, Riven, Volibear và Katarina với 4 Tộc/Hệ của chúng ở các mùa trước là Kiếm Khách (Nocturne), U Hồn (Riven), Điện (Volibear) và Thần Tài (Katarina).

Ý tưởng của Riot Mortdog nhận về rất nhiều tương tác


Nếu Nocturne bổ sung thêm Kiếm Khách, đây chính là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của Blender Nocturne trứ danh năm nào khi vị tướng này sẽ vừa có sát thương mà còn có thể kích hoạt khả năng hồi phục cực nhanh, kết hợp với Cuồng Đao thì sẽ gần như bất tử. Cùng tộc hệ Tà Thần với Nocturne chính là Volibear. Vị tướng vốn đã vô cùng cứng cáp, có khống chế cứng ở mùa 5 lại tăng thêm khả năng sát thương diện rộng từ hệ Điện thì dĩ nhiên sẽ là quân cờ bị tranh giành số 1.

Nocturne mùa 5 có thêm Kiếm Khách sẽ là bản nâng cấp cực mạnh của Blender Nocturne


Riven U Hồn thì không cần phải bàn nữa khi mùa 4 chính là thời điểm vị tướng này tỏa sáng nhất cho đến khi bị Riot xóa sổ ở mùa 4.5. Cộng Sát Thương Kỹ Năng từ U Hồn, Tốc Độ Đánh từ Quân Đoàn và khả năng Hồi Phục với Thần Sứ, Riven thực sự sẽ là một lựa chọn rất mạnh.

Có lẽ khó ai quên được Riven U Hồn gánh team ở mùa 4


Ít có tác dụng nhất có lẽ là ghép Thần Tài vào Katarina khi cơ chế “nổ hũ” bây giờ đã được nâng cấp hơn với Long Tộc. Tuy nhiên, nếu vị tướng đang khá mạnh ở meta hiện tại này được kết hợp cùng những “đồng tộc hệ” của mình trước đây thì không thể tưởng tượng nổi khi hũ nổ sẽ mang lại nhiều lợi tức đến mức nào.

Dĩ nhiên, đây chỉ là lý thuyết và ý tưởng của riêng Riot Mortdog vì có một thực tế rằng, ĐTCL mùa 5 vẫn còn tồn tại nhiều meta bá đạo hơn bình thường và việc ghép thêm các tộc hệ từ mùa trước sẽ chỉ khiến Riot thêm đau đầu mà thôi.

Nguồn: LộcD - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/qua-thoi-vltk-mu-online-lang-game-viet-ngay-cang-thieu-vang-nhung-mmorpg-chat-luong-dau-la-nguyen-nhan-chinh

 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

tuyen_chodien
thử đi sẽ biết :))
Thu không ngu nha
Hòa đồng, nhây, xàm, nói nhiều siêu cute mỗi tội tay bé =))))))))
Bé Thu cute nhận gáy, tâm sự nhé =)))
Cục tạ của team hết mình vì AD nà ><
Không thấy tui trả lời thì ib tui nhaaaaaaaa
FB nè: https://www.facebook.com/minhthusap
Thuê thì cứ ib fb hoặc chat cho mình nha ><
Trần Naia
gọi em là "em bé "
đùa thôiiii, gọi là bé nha
bé chơi game ko hay nhưng sẽ vâng lời bạn , kaka
Sumi Không Ngu
Em không ngu nhưng em cũng chỉ là cô gái khờ cần anh dẫn dắt ♥♥♥