Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ ngang nhiên buff elo lên tận top 14 Thách Đấu mà không hề bị Riot trừng phạt

Kể từ ngày bản cập nhật giữa mùa cập bến các máy chủ Đấu Trường Chân Lý trên thế giới, cộng đồng "kỳ thủ" leo rank khá là nhiệt tình vì vừa có Tộc Hệ mới, vừa cố gắng leo rank sau khi reset rank giữa mùa. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ leo rank "lành mạnh", có một số ít người vẫn lợi dụng việc buff elo để leo lên những bậc rank cực kỳ cao trong máy chủ. Đỉnh điểm là một game thủ tại máy chủ Bắc Mỹ đã leo lên tận top 14 Thách Đấu chỉ nhờ việc buff elo:

Tài khoản PengYuYanquq gian lận trong rank nên có tỉ lệ thắng cao chót vót so với các người chơi khác


Hiện tại thì tài khoản của anh chàng này đang đứng tại top 14 Đại Cao Thủ (sẽ là Thách Đấu ngay khi Riot Games mở khóa Thách Đấu sau vài ngày nữa). Nhờ việc buff elo nên tỉ lệ top 1 của tài khoản này là 28,6%, tỉ lệ top 4 là 83,7% (cao nhất trong top 100 người đứng đầu máy chủ này).

Có rất nhiều trận thắng mà trong đó đa số là top 1


Chỉ nhìn qua lịch sử đấu, chúng ta có thể dễ dàng thấy 2 tài khoản được dùng để buff elo là "yingyingmonster" và "wxhutsingtao". Sau khi thấy tình trạng buff elo ngang nhiên này xuất hiện mà không hề bị trừng phạt, Riot Games lại là cái tên nhận lấy vô số "gạch đá" vì đã không hề chú ý tới những lá phiếu tố cáo tài khoản buff elo của cộng đồng "kỳ thủ".

Một số người cho biết có rất nhiều game thủ Trung Quốc gian lận điểm trong rank Kim Cương và Cao Thủ

Để giải quyết vấn đề này, một game thủ đã đề xuất ý kiến nên bỏ chế độ tổ đội trong toàn bộ bậc rank


May mắn là theo như Riot Mort chia sẻ trong một buổi stream gần đây, trong chế độ rank của Đấu Trường Chân Lý thì các tài khoản từ Cao Thủ trở lên chỉ có thể chơi 1 một mình kể từ bản 10.13. Thay đổi này sẽ phần nào làm giảm đi tỉ lệ buff elo vô cùng tiêu cực hiện nay ở các bậc rank cao, còn ở các bậc rank thấp thì... chỉ có thể trông chờ một phương án khác.

Nguồn: Loris CarryUs - Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/nhung-thay-doi-quan-trong-nhat-cua-lmht-ban-10.13-ngoc-chinh-phuc-an-nerf-cuc-ki-nang