Dân cày tha hồ vẫy vùng cùng đại gia trong Tam Sinh Kiếp

Từ trước đến này, bất kỳ tựa game MMO nào khi ra mắt cũng sẽ phần nào đó khiến người chơi tự hỏi về vấn đề "Pay to win" . Liệu rằng cứ như mọi game khác nghĩa là cứ quăng tiền vào thì sẽ mạnh. Đó là một lối mòn mà rất nhiều tựa game khác cũng bước theo, nhưng nó cũng gây ra sự mất cân bằng nghiêm trọng và phân hóa người chơi với nhau.


Tuy vậy, với tựa game mới Tam Sinh Kiếp Mobile - thì khái niệm "Pay to win" sẽ không tồn tại khi mà cả những game thủ không nạp một xu nào cũng có thể tranh tài cùng đại gia. Với môi trường của game thì người chơi không chỉ đơn giản là "đổ tiền" vào mà họ còn phải dùng cái đầu để tính toán.

Điều khiến game thủ sẽ cực kỳ thích ở Tam Sinh Kiếp Mobile đó là hệ thống giao dịch tự do, khi gần như tất cả các trang bị cấp cao của nhân vật đều được nhặt từ các phó bản đánh boss cho đến việc lực chiến của người chơi sẽ được nâng cấp dựa theo các quyết định của bạn ingame. Vì thế cho nên dù bạn có nạp thật nhiều tiền đi nữa thì cũng không có nghĩa là bạn sẽ vượt trội hơn người khác.

Đến với Tam Sinh Kiếp Mobile, người chơi thoải mái kiếm đồ ngon để trao đổi với game thủ khác, treo đồ trên chợ bán cho những người cần. Thậm chí nếu muốn thì bạn còn được đấu giá liên server luôn, và qua đó mở ra những buổi "họp chợ" thật hoành tráng nơi mọi người rộn ràng hét giá, cò kè lẫn nhau để có được thứ mình muốn với tài nguyên bỏ ra ít nhất.

Có một thị trường tự do đầy quyến rũ như thế, game thủ Tam Sinh Kiếp tất nhiên cũng phải bỏ hết sức, hết lòng "xả mạng bồi quân tử" – Đó có thể là những hành động không quản thức khuya, dậy sớm để canh giờ săn Boss, làm nhiệm vụ Bang Hội farm đồ ngon, nguyên liệu. Những ai đã quá quen với các cảnh đó trong các game MMO cày cuốc đời đầu sẽ như lạc vào một chân trời đầy kẻ niệm. Khiến những "tầng lớp" dân cày như được sống lại thời kỳ hoàng kim cày cuốc của các game MMORPG xưa cũ.

Để làm giàu trong Tam Sinh Kiếp thì người chơi cũng cần phải có một chút đầu óc làm ăn, định hướng tiêu xài một cách hợp lý. Biết khi nào nên mua, nên bán, khi nào nên đấu giá, khi nào nên giữ hàng cũng là một trong những chiến thuật hữu hiệu để người chơi phát triển nhân vật của mình..

Với rất nhiều phụ bản và khu dã ngoại, game thủ Tam Sinh Kiếp không thiếu chỗ để farm các nguyên liệu cần thiết. Muốn đồ ngon thì cùng vào chiến Boss, liên server hấp dẫn hoặc tham dự các hoạt động tính năng cao cấp như loạn chiến, võ đài, - nơi mà thứ hạng BXH càng cao thì người chơi càng được thưởng lớn mà còn được phổng mũi vì "đứng trên vạn người".

Nhìn chung, với một game thủ phổ thông đã quá mệt mỏi với những tựa game nạp tiền để tồn tại, song song với mong muốn tìm một tựa game mới đơn giản nhưng vẫn đầy tính giải trí, giết thời gian….Thì Tam Sinh Kiếp Mobile chình là lựa chọn mới nhất vừa cập bến làng game Việt để bạn thử ngay trong những ngày đầu tháng 7 này.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps

Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Nguồn: Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/ngam-nhin-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-kiem-the-adnx-mobile-viet-tiep-huyen-thoai-kiem-vuong-tro-lai 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Kim kute
Trẻ trâu, tạ team, thích hát hò và thỉnh thoảng troll game.
Hai lee
Thuê tôi đi hát múa nhảy đầm chơi game được tút tùn tụt
Hãy gọi tôi là Hải đa năng
Flower
:v nch vui tính :v :)) vui là chính
Zel Zel
Chơi được nhiều thể loại game chủ yếu là PUBG PC ạ hehe