Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2

Được biết giải đấu diễn ra trong gần 1 tháng tranh tài, bắt đầu từ ngày 12/7 và kết thúc ngày 25/7 với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất trong BangBang – Phiên Bản Cân Bằng. Thể thức thi đấu của Bang Bang mùa 2 không khác biệt nhiều so với mùa 1, chủ yếu có một số thay đổi để cho giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 chính thức khởi tranh

Phần thưởng giá trị hơn

Mùa 1 khi đội vô địch chỉ nhận được phần thưởng là đèn led theo tăng mình mong muốn kèm giftcode, thì tới mùa 2 giải thưởng đã được "nâng cấp" hơn, khi đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt 15 triệu. Số tiền tặng thưởng cho nhà vô địch không hề nhỏ, thậm chí không thua kém bất cứ giải đấu esport nào tại thị trường Việt Nam, chưa kể những phần quà đi kèm như đèn led, áo nhà vô địch, lót chuột, cùng hàng ngàn giftcode giá trị… dành cho các đội lọt vào vòng chung kết.

Phần thưởng 15 triệu tiền mặt thực sự là 1 con số hấp dẫn

Đèn led hình tăng – một trong những phần thưởng được yêu thích nhất

Lót bàn phím xịn sò hình tăng Lữ Bố cực đẹp

Tăng thêm tính cân bằng cho giải đấu

Ở mùa giải này, sự thay đổi tích cực nhất đó chính là đem yếu tố cân bằng vào giải đấu. Khi các đội tham gia sẽ được BTC phát tài khoản để thi đấu, các tài khoản đều có đầy đủ các tăng cấp độ 5, các tuyển thủ tham gia hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ tăng nào mình yêu thích. Đồng thời BTC cũng tạo riêng máy chủ đấu trường chỉ dành cho giải đấu, không liên quan đến máy chủ hiện tại, vì vậy các tuyển thủ có thể thoải mái thi đấu mà không lo ảnh hưởng đến các tài khoản hiện có ở máy chủ đang chơi.

Tài khoản full tăng được BTC cung cấp cho tuyển thủ


Được tổ chức chuyên nghiệp hơn

Rút kinh nghiệm từ những thiếu sót ở mùa 1, ở mùa 2 BTC cũng đã cố gắng hoàn thiện giải đấu hơn nữa. Như đầu tư về hình ảnh livestream các trận đấu, thiết kế logo, banner cũng chuyên nghiệp hơn, thể thức thi đấu cũng như kết quả đều được công bố rõ ràng trên trang chủ và fanpage để người xem tiện theo dõi.

BLV Hoàng Sa tiếp tục đồng hành cùng giải đấu Bang Bang mùa 2


Hiện giải đấu đã trải qua được 2 trận vòng loại, và còn rất nhiều các trận đấu hay hấp dẫn sẽ tiếp tục diễn ra cho đến cuối tháng 7. Đặc biệt sẽ có trận Showmatch đỉnh cao giữa hai đội quán quân và á quân mùa trước tranh, để định đoạt ai mới là Bá Vương của giải đấu. Cùng theo dõi giải đấu tại

Trang chủ: https://bangbang.cmn.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang 

Nguồn: Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm:https://glink.vn/detail-news/tan-omg3q-vng-xuat-hien-them-4-kim-tuong-moi-khien-cong-dong-day-song 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Duyên Sony
Thuê giúp bé ^^ ...
TOM
chơi k vui tớ mời đi ăn lại :3
Heliadaise_
cô giáo lớp đạo đức