Bị ném đá tơi bời, miHoYo vẫn khiến game thủ xếp hàng đăng ký game Gacha mới, chung vũ trụ với 1 siêu phẩm

Vừa qua, nhà phát triển Genshin Impact, miHoYo đã thông báo rằng đã mở đợt đăng ký beta kín cho trò chơi mới Honkai: Star Rail. Tựa game này được đặt trong cùng một vũ trụ với tựa game nổi tiếng Honkai Impact 3, tuy nhiên, miHoYo cũng xác nhận rằng Honkai: Star Rail sẽ chơi được trên cả các thiết bị di động và PC.

Siêu phẩm Honkai Impact 3 của miHoYo là một tựa game gacha di động lấy bối cảnh ngày tận thế, nơi những cô gái có siêu năng lực tên là “Valkyries” phải chiến đấu với một thế lực hùng mạnh tạo ra lũ quái vật và thảm họa thiên nhiên. Còn đối với dự án mới này, từ đoạn trailer được giới thiệu, Honkai: Star Rail giống một tựa game hành động kết hợp yếu tố chiến thuật.

Tuy nhiên, hình ảnh chụp màn hình trên website chính thức của Honkai: Star Rail cho thấy rằng tựa game này có thể chơi tối đa bốn nhân vật cùng một lúc và giống một sản phẩm nhập vai theo lượt hơn là phong cách hành động như Honkai Impact 3 và Genshin Impact. Hình ảnh và phong cách nghệ thuật của Honkai: Star Rail được đánh giá là giống với Genshin hơn là Honkai.

Website của Honkai: Star Rail cũng đã hé lộ tiểu sử của tám nhân vật. Honkai: Star Rail lần đầu tiên được miHoYo hé lộ khi đăng ký nhãn hiệu vào tháng 7 vừa qua. Tựa game này đã được chính thức công bố trên tài khoản Twitter mới đây. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành của Honkai: Star Rail, nhưng hiện tại người chơi có thể tiến hành đăng ký trước trên website của tựa game này.

Game thủ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và dữ liệu sẽ bị reset sau khi kết thúc thử nghiệm. Hiện vẫn chưa có thông báo cho ngày kết thúc việc đăng ký trải nghiệm Honkai: Star Rail, do vậy, game thủ muốn có cơ hội thử nghiệm tựa game này, có thể đăng ký tại ĐÂY!.

Nguồn: Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/may-chu-diablo-ii-resurrected-lien-tuc-gap-loi-nhan-vat-bi-xoa-ban-save-bien-mat 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Vyy Vyy
Đồng Đoàn IQ 2 tỷ :3
Tú hiến tế
từng tham gia giọng hát việt nhí trong top 10 <3
Hoàng Anh Tú 2k
TKC_Mrtuhiente
tay to trong pubg rank go pro ở divine
Hát hay tấu hài cực chất
21 tủi 0 ny
Đáng iu có thừa =)))
Bé Bi
Siêu ngoannnn luôn