Glink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về game như thẻ game online, thẻ điện thoại, kết nối bạn với các đồng đội là hotgirls/hotboys nổi tiếng, các gamer chuyên nghiệp...

Ba mẹo để leo rank dễ dàng trong LMHT: Tốc Chiến, game thủ nào cũng nên học hỏi

Có thể nói rằng LMHT: Tốc Chiến hiện đang là một trong những tựa game MOBA trên điện thoại mà theo như nhiều người chơi nhận định, sở hữu độ khó cao nhất quả đất. Sở dĩ nói như vậy vì ngay cả những bậc cao thủ của nhiều tựa game khác hay các pro trên PC, ngay cả khi chuyển sang LMHT: Tốc Chiến thì vẫn đang ngụp lặn với mức rank ở dưới kỳ vọng của mình. Để cải thiện vấn đề này, hãy thử những biện pháp dưới đây nhé.

Nếu là xạ thủ, hãy dùng Ezeral để leo rank

Một trong những vị tướng bị đánh giá là lỗi nhất trong phiên bản 1.0 của LMHT: Tốc Chiến chính là Ezeral. Nếu như ở bản PC, vị tướng này cần khá nhiều thời gian để có thể tối đa hóa sát thương của mình với ít nhất hai món trang bị trấn phái thì sang LMHT: Tốc Chiến, mọi thứ lại trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Chẳng quá nếu nói rằng Ezeral giờ đây là vị tướng khỏe ở cả đầu game lẫn cuối trận, và lại có khả năng sinh tồn cực tốt - điều mà các xạ thủ ở thời điểm hiện tại gần như không có. Những Jhin, Vayne, Jinx hay Draven, Ashe cũng có những điểm mạnh riêng đấy, nhưng xét về khả năng trốn chạy thì chẳng ai bằng Ezeral.

Cứ spam Ezeral rồi hạnh phúc sẽ tới thôi


Sát thương cao, khỏe trong mọi giai đoạn của trận đấu lại còn không cần phải được bảo kê quá nhiều, Ezeral đang là vị tướng tốt bậc nhất để leo rank ở thời điểm hiện tại.

Hãy tìm người chơi có kỹ năng tốt để leo rank cùng

Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình nhưng nếu muốn leo cao, hãy tìm ngay một người chơi khác vị trí với bạn và sở hữu kỹ năng cá nhân ở mức cao nhé. Cặp đôi AD - SP chưa chắc đã là lựa chọn tốt như nhiều người vẫn lầm tưởng vì việc thắng một lane cũng không đảm bảo cho bạn khả năng thắng được trận đấu. Thay vào đó, hãy cố gắng để có sự kết hợp Mid - Jungle, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cặp đôi mid - rừng là hai vị trí dễ gánh team nhất


Tất nhiên, trong LMHT: Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có cơ chế chọn vị trí khi leo rank như trong bản PC nên điều này cũng tương đối khó khăn. Nhưng nếu làm được, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cải thiện mức rank của mình vì đơn giản thôi, meta trong game hiện tại đang là các vị tướng sát thủ ở đường giữa. Và khi có một sát thủ cùng người đi rừng mạnh, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lái trận đấu theo cách mà mình mong muốn.

Mỗi vị trí nên có ít nhất một tướng tủ

Đây có lẽ là điều mà game thủ nào cũng nên học hỏi. Như đã đề cập ở trên, việc chưa có chế độ chọn vi trí cho người chơi khi leo rank sẽ khiến những trường hợp tranh chấp role trở nên quá quen thuộc. Và như các cụ đã nói, một điều nhịn thì 9 điều lành, thay vì lao vào những cuộc cãi vã vô bổ, tại sao không chấp nhận lùi một bước tích cực để tìm kiếm chiến thắng chung chứ.

Nên có tướng tủ cho mỗi vị trí nhé


Thế nên, ở mỗi vai trò, hãy lựa chọn cho mình một vị tướng và luyện kỹ năng ổn một chút. Hãy cứ làm tốt phần việc của bạn, điều này chí ít đã làm giảm đi đáng kể tỷ lệ thua thay vì sa đà vào cãi vã với đồng đội rồi.

Nguồn: Mặt Trứng - Pháp Luật và Bạn Đọc

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/hoa-ra-10-nam-truoc-chung-ta-choi-game-khac-rat-nhieu-so-voi-bay-gio-nhin-lai-moi-thay-minh-da-gia-roi