Áp dụng lối chơi đi top "roam khắp bản đồ", game thủ LMHT ngay lập tức nhận cái kết đắng lòng từ phía Riot

Trong những ngày đầu mùa giải 2022, một lối chơi "dị" nhưng đang được cộng đồng game thủ LMHT rất yêu thích, bao gồm cả chính các tuyển thủ chuyên nghiệp, chính là đi top mang Trừng Phạt và roaming khắp bản đồ. Tiêu biểu cho lối chơi này chính là Janna Trừng Phạt đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT. Các game thủ cũng "chia năm xẻ bảy", người thì cho rằng đây là 1 meta rất thú vị nhưng cũng có người, đơn cử như Alphari của Vitality khi anh gọi đây là "trò gian lận".

Lối chơi top mang Trừng Phạt và đi gank khắp bản đồ đã xuất hiện cả trong đấu trường chuyên nghiệp

Nhưng dù thế nào, không thể phủ nhận lối chơi đường trên mang Trừng Phạt và thay vì trụ farm như đa số các lối chơi đi top quen thuộc thì sẽ roam khắp bản đồ đang mang lại hiệu quả. Cùng với rừng, top Trừng Phạt chính là cặp đôi roam mạnh nhất hiện tại, có thể "phủ sóng" khắp bản đồ và lại vô cùng phù hợp với meta chơi cánh dưới. Nhưng mới đây, một game thủ đã nhận "quả đắng" khi sử dụng lối chơi này.

Cụ thể, một game thủ có tên là Yuumi Top OhTeeP đã thường xuyên sử dụng lối chơi đi top mang Trừng Phạt và không chỉ với Janna, người này còn thử nghiệm với Maokai - một vị tướng bị xem là out meta đã khá lâu, chỉ được sử dụng một đôi trận hiếm hoi. Ấy vậy nhưng, Yuumi Top OhTeeP bất ngờ bị nhận án phạt cấm 14 ngày từ Riot. Theo nội dung mail của Riot, thì trong 1 trận cầm Maokai Trừng Phạt, game thủ này đã farm lính khá ít và chỉ đứng yên một chỗ tại khu vực gần hang Rồng mà không nhận vàng hay điểm kinh nghiệm. Riot tính hành động này như là 1 cách để "giúp đối thủ thắng".

Một game thủ bất ngờ bị Riot ban hẳn 2 tuần vì lối chơi mang Trừng Phạt đi top roam khắp bản đồ đang thịnh hành

Game thủ cho biết anh sử dụng Maokai roam khắp bản đồ và bị ban 14 ngày

Riot cho rằng đây là hành vi "giúp đối thủ thắng" và không gỡ ban

Nhưng cũng trong nội dung mail của Riot, có thể thấy phía NPH không thể gỡ lệnh ban đã được đưa ra. Game thủ "số nhọ" trên cũng lo ngại rằng khi trở lại, có thể những vị tướng thuận tay đã bị nerf. Ngoài ra, người này cũng hy vọng các nhân viên Riot có thể đọc được bài đăng của mình trên Reddit và xem xét trường hợp bị ban vô cùng oái oăm này.

Nguồn: Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/quoc-gia-nay-chinh-thuc-%E2%80%9Cxuong-tay%E2%80%9D-voi-free-fire-cung-1-bom-tan-moba-bay-mau-luon-o-ca-google-play 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Sơn Xa Hoa
Thuê Để Cảm Nhận nhé <3
HuynhHaiNhu(Bee)
Cô gái mong manh và dễ vỡ xin nghiêng mình 45 độ chào các bạn thân yêu!sở trường của mình là
có thể hát cho các bạn nghe đến mệt xĩu,và 8 bất chấp ^Bee có thể chơi được các game của Vinagame như Võ Lâm truyền Kỳ....

Ai cần tìm học trò để hướng dẫn chơi các game khác thì Bee nguyện sẽ là học trò cưng nè.
Thiên Ý
User ơi thuê đi thuê đi mình cho con ô tô nè ><
Hai lee
Thuê tôi đi hát múa nhảy đầm chơi game được tút tùn tụt
Hãy gọi tôi là Hải đa năng