3 tướng được Riot giữ lại và đổi tộc - hệ ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Người bá đạo, kẻ đứng cho đủ team

Vi

Ở nửa đầu của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Vi là một vị tướng không quá nổi bật với nhiệm vụ chính là gia tăng sát thương cho đội hình Đấu Sĩ nhờ kỹ năng có thể trừ giáp. Ngoài ra thì với cái giá 2 tiền thì Vi lại khó lòng cạnh tranh được với những unit khác mạnh hơn, tăng tiến tốt hơn ở cuối trận như Kog'Maw hay Trundle. Kể cả khi có kích hoạt tộc Chị Em thì Vi cũng chẳng phải là một quân cờ quá mạnh, thay vào đó thì khả năng hỗ trợ sẽ tốt hơn một chút mà thôi.

Vi sẽ là tướng 4 tiền cực kỳ đáng chú ý ở mùa giải mới

Tuy nhiên với mùa 6.5 thì Vi lại được tăng giá lên 4 vàng và sở hữu kỹ năng có thể gây sát thương cũng như khống chế đối thủ tốt hơn khá nhiều. Hơn nữa, với sự ra đời của lõi công nghệ Swift Justice thì những tướng Cảnh Binh như Vi sẽ có thể gây ra sát thương kết liễu tốt hơn hẳn. Bên cạnh đó thì ở mùa 6.5, tốc độ trận đấu đã chậm đi khá nhiều nên những tướng 4 vàng như Vi sẽ có rất nhiều cơ hội để lên cấp và giành lấy chiến thắng.

Swain

Trái với Vi thì Swain lại đang có số phận khá "thảm" ở mùa 6.5 khi quân cờ này không còn được trọng dụng như thời điểm hiện tại. Lý do là bởi tộc Đế Chế đã bị xóa và Swain không còn có thể "hack sát thương" và thổi bay đối thủ dễ dàng như trước. Tiếp đó thì chủng tộc mới của Swain - Hextech dường như có hiệu ứng chẳng ăn nhập chút nào với bản chất gây sát thương phép của nhân vật này cả.

Swain giờ chỉ đóng vai trò kích hệ trong team Hextech

Về cơ bản thì tộc Hextech có hiệu ứng tạo khiên và trong thời gian tồn tại này, tướng sẽ gây thêm sát thương phép trên đòn đánh. Tuy nhiên Swain lại là một tướng gây sát thương phép mạnh để hồi phục nên chẳng hề chú trọng tới các chỉ số như tốc độ đánh như Riot. Hệ quả là unit này thường xuyên bị thay thế trong team Hextech khi người chơi bắt đầu hoàn thành đội hình với các quân cờ Hextech, Striker và chẳng cần tới một chống chịu ở mức trung bình như Swain.

Talon

Về cơ bản thì cách chơi Talon ở mùa 6.5 vẫn chẳng khác là bao so với mùa 6 khi unit này vẫn cần những item như Vô Cực Kiếm, Khăn Giải Thuật, Đại Bác Liên Thanh. Mặc dù cũng mất đi hiệu ứng Đế Chế như Swain nhưng bù lại thì Talon lại có thể gây sát thương chuẩn vô cùng tốt nhờ hiệu ứng VIP từ tộc Thần Tượng. Vì vậy mà Talon càng trở nên nguy hiểm hơn ở đầu trận khi các tướng địch chưa có khả năng bảo kê chống chịu lớn.

Dù đổi tộc nhưng Talon vẫn là quân cờ quá nguy hiểm

Một điều khác khiến Talon đang trở nên ngày một giá trị hơn ở mùa 6.5 đó là những unit khác nhu Shaco, Akali bị xóa. Hệ quả là Telon từ chỗ chỉ đóng vai trò của một dạng unit kích hệ, góp sát thương nay đã biến thành chủ lực vô cùng mạnh ở đầu trận. Sẽ không quá bất ngờ nếu như tại mùa 6.5 sắp tới, team Sát Thủ vẫn là một lối chơi reroll cực kỳ mạnh với nhân vật chính là Talon ở trạng thái 3 sao.

Nguồn: A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ

--->Xem thêm: https://glink.vn/detail-news/sieu-ky-thu-nha-t1-nhan-xet-ve-dtcl-mua-6.5-cac-tuong-5-vang-bay-gio-chi-xung-dang-lam-nen 

Tin tức liên quan

TUYỂN STARS

Cộng Tác Viên Glink.vn Part-time

Nhà tuyển dụng: Glink.vn

Game: LoL, Ros, Dota, Csgo, Pubg mobile, tư vấn mọi thứ ^^

Khung giờ: 18h-21h

Thời gian: 07/09/2019

Phí: 3.00

Số lượng: 5

Chi tiết

Đang xử lý. Vui lòng chờ!

Về đầu trang

LITTLE STARS

Cô gái M52
Thích sấy hình trái tim :3 cho anh xem
Vie
Vie Tới Ngay !!
nguyenthanh
nhanh và lẹ
Chú Cá Tinh Nghịch
Đạt rank đại cao thủ lol , thuê 3h sẽ free 1h , thuê 5h sẽ free 2h
Rank vàng trở xuống thua 1 đền 2
Rank Bk5 đến KC5 thua 1 đền 1